Tấm mica gương thủy tráng gương

1.000
ID tin: 3718142Gửi lúc: 15:02, 19/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Tấm mica gương thủy-tráng gương - tấm mica thủy tráng gương là một sản phẩm chuyên dùng cho các ứng dụng trang trí với tính thẩm mỹ cao. Vật liệu này nổi bật với bề mặt- báo giá tấm mica gương cập nhật gồm các loại mica gương phủ bóng tráng bạc hàng đài loan cao cấp và giá rẻ các màu gương vàng, gương trắng, ..

Ảnh số 2: Tấm mica gương thủy-tráng gương
Tấm mica gương (mica thủy)mica gương là một dòng sản phẩm đặc biệt và rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo hiện nay, nó còn được dùng rộng rãi trong ngành quảng cáo. Tấm mica gương thủy-tráng gương cũng như các loại mica trong khác, điều đặc biệt là một mặt của tấm được tráng một lớp gương như gương phản chiếu của bạn.

Ảnh số 1: Tấm mica gương thủy-tráng gương

 Tấm mica gương thủy-tráng gương - cung cấp tấm mica thủy vàng gương trắng chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất thị trường với chế độ bảo hành ít nhất 5 năm. Tấm nhựa mica gương đài loan còn có tên gọi khác là mica thủy hoặc mica tráng bạc với độ dày cao hơn cùng độ ổn định bề mặt cao hơn. kích thước, độ dày: tùy xuất xứ. màu sắc: phong phú, tuy nhiên màu gương trắng và gương vàng vẫn là thông dụng nhất. Với những ưu điểm vượt trội là khó vỡ , bền,nhẹ và chống va đập tốt, giá thành rẻ dê dàng lắp đặt và cắt.

Ảnh số 4: Tấm mica gương thủy-tráng gương
Tấm mica thủy được tạo ra từ tấm nhựa acrylic trong suốt. Sau đó nó trải qua quá trình tráng thủy kết quả là tạo thành một bề mặt sáng bóng và có thể soi gương.  Tấm nhựa mica gương tráng bạc là một sản phẩm độc đáo được làm từ nhựa acrylic và có một mặt được phủ một lớp tráng bạc có thể soi được.


Ảnh số 3: Tấm mica gương thủy-tráng gương

 Tấm mica gương thủy-tráng gương - mica bóng gương hay còn gọi là mica thủy là một sản phẩm được tạo ra bằng phương pháp tráng gương lên bề mặt tấm nhựa mica làm cho một tặt của tấm mica sáng. Mica gương còn được gọi là tấm nhựa mica thủy với ứng dụng như tấm gương  Tatamimi.com cung cấp hàng đầu các mặt hàng nhựa mica acrylic dạng tấm tráng gương với uymica gương hay còn gọi là mica thủy là một tấm nhựa acrylic trong suốt tráng thủy để tạo thành bề mặt sáng bóng để làm bảng hiệu hay logo công ty, thương hiệu, trang trí phòng khách, show room,— mica thủy tráng gương là một dòng sản phẩm đặc biệt và rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo hiện nay

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán