Khung mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái

1.000
ID tin: 3740633Gửi lúc: 13:31, 17/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Khung  mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái - khung ảnh mica cưới hít nam châm là khung ảnh được làm từ mica trong đài loan với 2 tấm được gắn lại với nhau bằng 8 hít nam châm ở 4 vị trí  khung hít nam châm có độ dày tấm mica mấy mm được cấu tạo từ tấm nền mica trong suốt vừa đóng vai trò bảo vệ khung tranh kết hợp đèn led bên trong.

Ảnh số 1: Khung  mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái
Khunganhmica.com là đơn vị chuyên nhận thiết kế, gia công, thi công lắp đặt sản phẩm khung ảnh mica, khung ảnh mica để bàn, khung mica treo tường, khung tranh mica. Trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung poster..v.v.

Ảnh số 3: Khung  mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái
Ảnh nên để trong khung hít nam châm hay chốt inox - mica nên chọn khung mica để bàn có chốt inox hay hít nam châm -khung ảnh mica hít nam châm, khung ảnh để bàn. Khung để bàn 4 góc hít nam châm chân đế bằng mica - khung hình mica treo tường như: khung tranh mica a4. kích thước khung: 347 x 260 x 6 mm, đượcđối với hộp đèn nắp hít, chúng ta phải sơn viền lên tấm mica mặt và dán mấy miếng sắt lên viền sơn đó, để chúng hít vào các viên nam châm gắn trên khung mica.


Ảnh số 2: Khung  mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái

Khung  mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái - hộp đèn led siêu mỏng hay tranh điện mica có thiết kế tuyệt vời giữa mica và đèn led đèn này tương tự như kiểu hộp đèn hít, nhưng nền thay vì sử dụng nam châm hít nam châm.

Ảnh số 4: Khung  mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái
Khung  mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái
hộp đèn quảng cáo mica: kết cấu bao gồm phần khung làm bằng hợp kim nhôm, đèn siêu mỏng nắp hít sử dụng nam châm gắn cố định trên khung nhôm, mặt mica. Tấm mica dẫn sáng và đèn led dạng thanh chuyên dụng là yếu tốt tạo nên sản phẩm tốt,  chất liệu mica dẫn sáng và đèn led dạng thanh chuyên dụng là yếu tốt tạo nên đổi nhờ được thiết kế dạng nắp hít với hệ thống bằng nam châm.-đèn led sử dụng gắn quanh tấm mica dẫn sáng, loại led thường dùng là các led ... với nắp hít trang bị 4 viên nam châm khi tháo chỉ cần sự dụng cục hít nam châm.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán