Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào

1.000
ID tin: 3740636Gửi lúc: 13:26, 17/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào - decal được biết đến như một chất liệu cực phổ biến trong ngành quảng cáo nói chung.  Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại một đơn vị kinh doanh làm ăn nào đó. sở hữu những ưu điểm như giá cả phải chăng, màu sắc đa dạng, có độ dính tốt thì decal sẽ là loại chất liệu phù hợp nhất để làm vòng quay trúng thưởng may mắn. Trong 1 số trường họp đặc biệt có thể làm bằng vật liệu khác. vì bằng các chất liệu này nên mặt vòng quay không gây nặng cho toàn bộ vòng quay, nếu làm bằng gỗ hay fomex.

Ảnh số 1:  Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào

Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào - vòng quay trúng thưởng để bàn vừa có vẻ ngoài đẹp mắt lại được bảo vệ khỏi các nguy cơ của thời tiết. Làm vòng quay trúng thưởng may mắn nên chọn loại chất liệu nào? Mặt vòng quay được in trên chất liệu pp cán bóng đẹp và sang trọng. vòng quay may mắn bộ sản phẩm vòng quay may mắn để bàn gồm những gì làm bằng chất liệu chống nước mica, formex, gỗ ép ván chống nước, chân vòng quay được hỗ trợ: bánh xe hoặc chân tăng điều chỉnh mặt bằng.

Ảnh số 2:  Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào

 Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào - Nên làm mặt xoay này bằng chất liệu gì? để có được một vòng quay trúng thưởng ban tổ chức phải tìm kiếm nhà cung cấp tìm ra chất liệu có. Có 2 loại chính là loại vòng quay để bàn và vòng quay chân sắt đứng. với chức năng để bàn, hình ảnh: thiết kế bắt mắt, in chất liệu decal  vòng quay may mẮn bạn làm sự kiện tri ân khách hàng.

Ảnh số 3:  Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào
vòng quay để bàn: kích thước cao 60cm đường kính 40cm chân sắt mặt gỗ/ có .chính vì vậy mà những vòng xoay may mắn không thể nào thiếu. vong quay trung thuong de ban gia re. vậy chất liệu để tạo nên những vòng xoay may mắn là gchuyên sản xuất các vật phẩm quảng cáo, dù quảng cáo, dù cầm tay các loại, xe bán hàng, standee quảng cáo, booth sampling, hộp đèn chữ nổi, bảng đèn led, .v.v..


Ảnh số 4:  Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào

Vòng quay để bàn nên làm mặt chất liệu nào  - sản phẩm vòng quay trong hình là 45cm vì có đi kèm khung fomex phía sau nên làm kích thước nhỏ gọn để dễ vận chuyển bằng xe máy. Vật liệu: các khung được làmvòng quay để bàn có đường kính tổng 40cm, cao tổng 60cm, một mặt vòng quay, vòng quay có chân là standee đứng , vòng quay bằng sắt và chất liệu bằng gỗ.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán