Khung mica khác khung kính thế nào

1.000
ID tin: 3742007Gửi lúc: 14:54, 23/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Khung mica khác khung kính thế nào - có độ bền cao hơn, không sợ vỡ hay trầy xước. với khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, khung ảnh mica có thể đạt tuổi thọ lên đến 10 năm sử dụng. So sánh tấm mica và kính thủy tinh như thế nào. ngành quảng cáo, dịch vụ quảng cáo ngày càng phát triển, cùng với đó mức sống của con người. Tuy nhiên đó là những sản phẩm phổ thông, giá rẻ nên chất lượng không đảm bảo. có thể bạn phân vân vì sao nên sử dụng khung tranh , khung ảnh bằng mica.

Ảnh số 1: Khung mica khác khung kính thế nào

Khung mica khác khung kính thế nào - khung tranh mica được sử dụng tốt nhất khi nào? ii. sự khác biệt giữa mica và kính thật. Thủy tinh có thể nặng gấp đôi mica thay thế nội dung tranh dễ dàng. tấm mica trong suốt có độ xuyên sáng tới 92% so với kính, nhẹ và bền nên hình ảnh của bạn được bảo vệ an toàn.

Ảnh số 2: Khung mica khác khung kính thế nào

Khung mica khác khung kính thế nào - khung ảnh mica có gì đặc biệt biệt so với khung ảnh bằng kính hay các chất liệu khác thì khung ảnh mica có độ bền cao hơn, không sợ vỡ hay trầy xước.

Ảnh số 3: Khung mica khác khung kính thế nào

Khung mica khác khung kính thế nào - Khung tranh mica treo tường cũng được dùng để treo tranh ảnh, nhưng điểm khác một tấm mica trong suốt với độ dày ít nhất 5mm để làm nền. So với khung ảnh bằng kính hay các chất liệu khác thì khung ảnh mica có độ bền cao hơn, không sợ vỡ hay trầy xước. Với khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, kết cấu của khung tranh mica a4 gồm hai lớp mica 3mm trong suốt được ghép với nhau bởi bốn trụ ốc chân kính gắn tường. So với khung ảnh bằng kính hay các chất liệu khác thì khung ảnh kính mica có nhưng làm thế nào để tìm được mẫu khung ảnh mica chuẩn phù hợp với nhu cầu . Hoặc cũng có thể đặt tại bàn làm việc hay phòng riêng để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Tại sao khung ảnh mica để bàn ngày càng được ưa chuộng. Khung tranh mica treo tường cũng được dùng để treo tranh ảnh, nhưng điểm khác biệt ở đây là dùng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hay các tờ poster.


Ảnh số 4: Khung mica khác khung kính thế nào

Khung tranh ảnh chất liệu mica trong suốt thích hợp cho mọi khung tranh ảnh.chúng tôi nhận cắt khắc theo yêu cầu quý khách với giá rẻ, chất lượng, uy tín. Khung poster làm từ chất liệu mica nhẹ, dễ gia công ,dễ vệ sinh giúp khách hàng được thuận tiện hơn được cấu tạo hai lớp kính tùy từng yêu cầu của khách) hai lớp mica được gia công một cách tỉ mỉ. Chất liệu mica acrylic trong suốt không dẫn điện, an toàn khi sử dụng, được in khắc bên trên là bất kỳ hình ảnh nào bạn yêu thích.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán