Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không

1.000
ID tin: 3742278Gửi lúc: 14:34, 24/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không - Thẻ để bàn cafe chữ l này chỉ có thể được trang trí ở 1 bên mặt chứ không trang trí cả 2 mặt được in decal hoặc in trực tiếp lên bàn inox mica dạng biển tên để bàn cà phê. Thẻ để bàn cafe chữ l này chỉ có thể được trang trí ở 1 bên mặt chứ không trang trí cả 2 mặt được in decal hoặc in trực tiếp lên bàn inox mica.

Ảnh số 1: Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không
Thẻ số bàn mica có 2 loại: thẻ số để trên bàn và thẻ số dán lên bàn gia công kệ menu, kệ tờ rơi với giá cả không thể phải chăng hơn. Thẻ để bàn cafe chữ L này chỉ có thể được trang trí ở 1 bên mặt chứ không được để 2 bên.

Ảnh số 2: Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không
Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không
- Kích thước thẻ số bàn thông dụng đối với mẫu Inox này thẻ để bàn cafe chữ L này chỉ có thể được trang trí ở 1 bên mặt chứ không được đều 2 bên như chữ A nhưng bù lại nhờ kiểu thiết kế đặc sắc này, khách hàng có thẻ để bàn cafe chữ L này chỉ có thể được trang trí ở 1 bên mặt chứ không trang trí cả 2 mặt được in decal hoặc in trực tiếp lên bàn inox mica.

Ảnh số 3: Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không
Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không
- Biển số chờ order cà phê, kệ số mica để bàn thực tế không chỉ sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, cafe mà hiện nay nó được ứng dụng khá rộng rãi.Các sản phẩm đồ uống của bạn đang được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt, họ rất yêu thích. Cách thu hút khách hàng cho quán cafe hiệu quả nữa


Ảnh số 4: Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không

Thẻ bàn cà phê inox có in decal được không - biển số chờ order cà phê. Kệ số mica để bàn thực tế không chỉ sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, cafe mà hiện nay nó được ứng dụng khá rộng rãi. Nhìn bên ngoài nó tương đối giống decal giấy tuy nhiên nó chống nước và không bị rách. Đặc biệt, in decal nhựa đục có giá thành thấp phù hợp để in tem dán. Tuy nhiên nếu bạn không am hiểu các phần mềm đó. Thẻ số bàn được thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng như có thể in logo màu sắc theo ý muốn, Thẻ số bàn có thể được dán decal, InBạn là chủ nhà hàng, quán ăn, chủ một hàng cà phê

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán