Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc

1.000
ID tin: 3742287Gửi lúc: 14:46, 24/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

 Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc - khung hít 4 góc nam châm mã sản phẩm: khung a5-hít nam châm, khung mica để bàn khung ảnh mica để bàn, khung tranh điện hít nam châm, trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung poster..v.v.

Ảnh số 3:  Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc

 Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc - khung ảnh mica hít nam châm sáng bóng sang trọng, khung tranh để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo. Khung mica gồm 2 tấm mica trong 8mm, khung hít nam châm 4 góc bằng chất liệu mica - khung mica để bàn là sản phẩm để trưng bày trên bàn với các mục đích khác nhau được giữ chặt bởi 4 mối hít nam châm.

Ảnh số 4:  Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc
Được giữ chặt bởi 4 mối vít inox cao cấp tại 4 góc khung ảnh, khung ảnh mica để bàn được sử dụng để trang trí bàn làm việc , trưng bày ảnh lưu niệm ảnh gia đình, được giữ chặt bởi 4 mối hít nam châm cao cấp tại 4 góc khung ảnh. khung ảnh mica để bàn được sử dụng để trang trí bàn làm việc, trưng bày ảnh lưu niệm ảnh ...


Ảnh số 1:  Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc

 Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc - khung để bàn 4 góc hít nam châm chân đế bằng mica - khung hình mica treo tường khổ a4, menu để bàn bằng mica, kệ menu mica a4, có chân đế gồm 2 ...khung ảnh gồm 2 tấm mica trong suốt, mài bóng xung quanh, tạo vẻ đẹp tinh tế sang trọng · 2 tấm mica gắn với nhau bằng 4 viên nam châm 4 góc, ảnh đặt ở giữa 2 tấm mica. Khung ảnh bằng 2 tấm mica trong suốt 10mm. 4 góc có gắn nam châm hút 2 tấm lại với nhau. dễ dàng thay thế ảnh khi cần. thiết kế đẹp thẩm mỹ cao.

Ảnh số 2:  Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc

Khung mica để bàn hít nam châm 4 góc - chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp khung mica để bàn trưng bày ảnh để bàn cho ... khung mica hít nam châm nên gắn 4 hay 6 cái - khung ảnh mica cưới hít nam châm chất liệu từ mica đài loan, chất lượng cao, không bị đục mờ, dạn nứt 4 góc gắn nam châm giúp hút 2 tấm mica lại để giữ ảnh ở giữa, dễ dàng tháo lắp thay ảnh vẻ đẹp lỗng lẫy, bắt mắt, được thiết kế với nam châm ở 4 góc tạo độ chắc chắn về cơ bản vẫn có cấu tạo như tranh điện mica nắp hít, nắp của tranh điện.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán