Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm

1.000
ID tin: 3742290Gửi lúc: 14:52, 24/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm- thùng mica bo nhôm trắng hoặc vàng -thùng mica bô nhôm được làm bằng mica trong và viền nhôm -độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám. Thùng mica- thùng bo nhôm mica trong 3mm - chất liệu mica 3mm, khung ốp nhôm - gia công theo kích thước 20, 25, 30, 35, 40 (cm). in logo lên bề mặt. thùng lấy ý kiến từ khách hàng và nhân viên.

Ảnh số 1: Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm

Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm - thùng mica được bo nhôm các viền - các hòm phiếu làm từ mica đang ngày trở nên thông dụng và phổ biến. Bảng hiệu đèn led đơn kích thước 40×60 – 2 mặt có viền.các hòm phiếu làm từ mica đang ngày trở nên thông dụng và được khách hàng ưa chuộng. Một số kích thước có sẵn khách hàng có thể tham khảo như:hòm phiếu bo nhôm: bo nhôm phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh của bạn. đối với kệ mica a4 cố định chân đế thì trên mặt mica sẽ được ghép bởi hai tấm mica.


Ảnh số 2: Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm

Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm hoặc có những thắc mắc về giá mica 3mm và thông tin về sản phẩm cũng như chất liệu hãy liên hệ đến Tatamimi.com. Có độ dày 3mm chuyên dụng có xuất xứ từ mica Đài Loan. Thùng phiếu được làm từ nhiều chất liệu: mica trong suốt, ngoài các kích thước chuẩn dưới đây, thì quý khách hàng có thể đặt làm kích thước của bạn.Ảnh số 3: Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm

 

Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm - kích thước và màu sắc của mica rất phong phú nên quý khách hàng hãy căn cứ vào nhu cầu của mình.  Sản phẩm được làm từ vật liệu acrylic có đặc điểm là độ linh hoạt cao,mô tả chi tiết: tủ y tế nhôm mica có kích thước sao - dịch vụ chế tạo mica tủ thuốc làm bằng mica bo nhôm - tủ thuốc y tế mica gia đình được làm từ mica.  Thùng phiếu được làm từ nhiều chất liệu: mica trong suốt, ngoài các kích thước chuẩn dưới đây, thì quý khách hàng có thể đặt làm kích thước yêu cầu.

Ảnh số 4: Bo nhôm các kích thước và mặt làm từ mica 3mm
Kích thước và màu sắc của mica rất phong phú nên quý khách hàng hãy căn cứ vào sản phẩm được làm từ vật liệu acrylic có đặc điểm là độ linh hoạt cao, .kích thước tiêu chuẩn của những tấm mica trắng sữa là 1220 x 2440mm nhưng sẽ có nhiều lựa chọn về độ dày và phổ biến nhất thường là 2mm, 3mm hay 5mm.  mô tả chi tiết: tủ y tế nhôm mica có kích thước sao - dịch vụ chế tạo mica tủ thuốc làm bằng mica bo nhôm - tủ thuốc y tế mica gia đình

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán