Khung trưng bày trong gia đình

1.000
ID tin: 3747190Gửi lúc: 14:50, 16/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Khung trưng bày trong gia đình - khung ảnh mica treo tường nếu bạn có nhiều bức ảnh của gia đình, hay những tranh nghệ thuật muốn trưng bày trên khoảng tường còn trống, thì khung tranh mica được lựa chọn hàng đầu trong thời gian này.

Ảnh số 1: Khung trưng bày trong gia đình

Khung mica trưng bày trong gia đình từ khunganhmica.com

Khung mica sử dụng trong nhà riêng để treo ảnh gia đình, ảnh cưới, ảnh kỉ niệm….

Ảnh số 2: Khung trưng bày trong gia đình

Khung trưng bày trong gia đình - thiết kế chủ yếu sử dụng để trang trí bàn làm việc , trưng bày những hình ảnh lưu niệm hoặc trang trí lên kệ tủ trong gia đình. khung ảnh để bàn thường được sản xuất theo kích thước nhỏ. Kệ mica đang ngày càng được ưu chuộng trong các gia đình khung ảnh mica (hoặc khung hình mica) là một sản phẩm dùng để trưng bày các bức ảnh đẹp  trên các bàn làm việc nhằm lưu giữ những bức ảnh của cá nhân, gia đình.

 Ảnh số 3: Khung trưng bày trong gia đình
Khung trưng bày trong gia đình
 -Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày những tranh ảnh nghệ thuật hoặc hình ảnh của gia đình nếu muốn một cách dễ dàngkhung ảnh mica – khung tranh mica khung ảnh, khung tranh mica được các doanh nghiệp, công ty hay các cơ quan , gia đình sử dụng để trưng bày các nội dung khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ đến Khunganhmica.com để lựa chọn khung mica để ảnh gia đình - chất liệu in ảnh trong khung ảnh gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn làm tranh điện mica là loại hình quảng cáo mới được ứng dụng trong những năm gần đây. Độ dày của tranh rất mỏng chỉ từ 8mm - 20mm nên còn được gọi là hộp đèn, 4 góc của khung được thiết kế 4 đinh giúp gắn cố định khung lên tường hoặc mặt bàn trưng bày. Còn khung mica của chúng tôi được ghép từ 2 miếng mica trong suốt.


Ảnh số 4: Khung trưng bày trong gia đình

Khung trưng bày trong gia đình - khung tranh mica treo tường cũng được dùng để treo tranh ảnh, nhưng điểm khác biệt ở đây là dùng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hay các tờ quảng cáo, thông báo. Khung tranh mica hay còn gọi là khung poster mica hoặc khung kẹp tính cá nhân cần trưng bày như ảnh cưới, ảnh người thân trong gia đình, .

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán