Liệu sau khi nâng ngực có sữa cho con bú không

5.555.555
ID tin: 3749808Gửi lúc: 10:06, 28/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
minhanhtmv

Năm nay 20 tuổi, em rất mặc cảm vì bầu ngực lép kẹp nên muốn đi nâng ngực. Tuy nhiên, em nghe mọi người nói phụ nữ chưa sinh con thì không nên nâng ngực vì sợ sau này không cho con bú được.

 

>>>>> Tâm sự làm đệp của chị em trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

Xin hỏi bác sĩ phụ nữ sau khi nâng ngực có cho con bú được không? Em chưa lập gia đình. (Thúy Vy)

 

Ths.BS Nguyễn Đình Minh, Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình-Thẩm mỹ và Hàm mặt, Bệnh viện E (Hà Nội): Ngày nay có rất nhiều phụ nữ trẻ (đặc biệt là phụ nữ Á Đông) có thiểu sản tuyến vú tuy nhiên chưa lập gia đình, có nhu cầu nâng ngực. Tuy vậy, giống như bạn rất nhiều người cũng băn khoăn việc đặt túi có ảnh hưởng việc cho con bú. 

 

Thực tế, việc phẫu thuật đặt túi nâng ngực không ảnh hưởng việc cho con bú. 

 

>>>>>>>>>>> Thực hư thông tin về việc bác sĩ Ngô Môn...lừa đảo

 

ThS.BS Nguyễn Đình Minh, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E.

 

Về giải phẫu ngực, mô tuyến tiết sữa và toàn bộ hệ thống ống tuyến nằm phía trên của cơ ngực lớn, phía dưới cơ ngực lớn là cơ ngực bé. Phẫu thuật nâng cấp vòng 1 không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Lý do vì khi phẫu thuật, các bác sĩ không chạm đến tuyến vú và ống dẫn sữa, mà đặt túi ngực ở giữa lớp cơ ngực lớn và cơ ngực bé. Như vậy, túi ngực đã được ngăn cách với mô tuyến bởi cơ ngực lớn, vì vậy không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa túi và tuyến vú hay ống tuyến. 

 

Với chị em chưa sinh nở, bác sĩ sẽ sử dụng đường mổ qua nách hoặc dưới chân ngực để tránh ảnh hưởng tuyến vú và ống dẫn sữa.

 

>>>>> Thảo luận của hội chị em sau khi nâng ngực có s...ú không

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán