Ống mica để ngoài trời có bị phai không

1.000
ID tin: 3749873Gửi lúc: 13:12, 28/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Ống mica để ngoài trời có bị phai không - sản phẩm ống mica có thể sử dụng ở ngoài trời có nhiệt độ cao không ống là 3mm và 5mm; hàng có sẵn liên hệ 0943971983 để được mua mica tốt nhất trên thị trường.

Đồng thời gian chủ cũng có thể dùng các hóa chất này để vệ sinh tấm lợp mà không lo bị ảnh hưởng tới chất lượng. có tính dẻo, nhẹ: tấm nhựa mica có thể uốn cong được.


Ảnh số 4: Ống mica để ngoài trời có bị phai không

Hãy tìm hiểu các loại bảng hiệu hộp đèn, ưu nhược điểm của từng loại để bạn lựa chọn màu sắc đa dạng, tấm acrylic được sản xuất bởi vật chất thuộc nhóm silicat được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Ảnh số 3: Ống mica để ngoài trời có bị phai không

Ống mica để ngoài trời có bị phai không nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt nguồn gốc của vật liệu này khi ... của acrylic là trong suốt, không bị vàng hóa khi để ngoài trời, được Tatamimi.com phân phối và sản xuất. 

Ảnh số 1: Ống mica để ngoài trời có bị phai không
Hiện nay để tìm mua tấm mica dẻo trên thị trường không phải là khó bởi vì có rất – vật liệu: 100% mma acrylic , có uv phủ trên bền mặt ống. Mô tả sản phẩm:  sản phẩm mica ống không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời có uv phủ lên bề mặt. Nó thường được sử dụng trong các ngôi nhà ống nhiều hơn vì đây là kiểu nhà có diện tích nhỏ với không gian kín nên cần có một vị trí để điều tiết không khí.

Ảnh số 2: Ống mica để ngoài trời có bị phai không

Ống mica để ngoài trời có bị phai không - màu sắc: hơn 30 màu, phổ biến nhất là trong suốt. độ trong suốt: có thể truyền tải ánh sáng xuyên qua 99%. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, đặc biệt có thể chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời không làm phai màu hay giảm tính năng sử dụng. thông tin sản phẩm. Ống mica trong suốt lấy sáng là loại tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chuyên. Sản phẩm đều có chức năng lấy sáng, chống nóng, chống mưa và sử dụng ngoài trời - không thấm nước nên sử dụng tốt cho khu vực ngoài trời, mức giá thành phải chăng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Ống nhựa mica hay còn gọi là ống mica là vật liệu 100% pmma. là một loại ống trong suốt được dung nhiều trong ngành quảng cáo ngoài ra ống mica còn có thể ứng dụng vào để sử dụng làm như :ngoài công dụng như một chiếc máy lọc không khí , ánh sáng thì giếng thì tấm nhựa mica sử dụng làm giếng trời thường là màu trong suốt để lấy sáng.

Ống mica để ngoài trời có bị phai không  với đặc tính là nhựa dẻo, nhẹ, có thể để ngoài trời 30 năm mà không bị biến màu và giòn. Tuy nhiên, nếu tấm thủy tinh tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ngoài ra, mica dẻo còn rất được ưa chuộng trong thiết kế quảng cáo. 

Ống mica để ngoài trời có bị phai không  - sản phẩm mica ống không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, bền màu theo thời gian. Các kích thước khác phải đặt hàng trước để sản xuất. Ống mica có trọng lượng nhẹ,điều đặc biệt là nó có thể chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời mà không làm giảm tính năng sử dụng hay phai màu.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán