Kệ ví kế mỹ phẩm kệ giày từ mica

1.000
ID tin: 3749878Gửi lúc: 13:21, 28/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Kệ ví- kế mỹ phẩm -kệ giày từ mica -kệ trưng bày giày dép, trưng bày điện thoại , giá vẽ và nhiều hơn nữa. Khi kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, nơi đặt sản phẩm để làm nổi bật vật được trưng bày trong cửa hàng hay siêu thị.

Ảnh số 3: Kệ ví- kế mỹ phẩm-kệ giày từ mica
Kệ được làm từ chất liệu mica, vật dụng dùng trong quảng cáo, trang trí nội ...ội thất . bạn dễ dàng bắt gặp chúng ở các cửa hàng giày dép, mỹ phẩm, kính mắt. Chính vì thế mà hiện nay các cửa hàng, trung tâm thương mại, các showroom rất ưa chuộng các mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm này.

Ảnh số 1: Kệ ví- kế mỹ phẩm-kệ giày từ mica

Kệ ví- kế mỹ phẩm-kệ giày từ mica được cắt laser, cắt cnc mica, gỗ, alu, formex… chúng tôi chuyên gia công mica theo yêu cầu như: kệ mica, hộp mica, tranh điện – hộp đèn. Thường được dùng để trưng bày các sản phẩm như giày dép, mỹ phẩm, trang sức, xe mô hình, kính mắt. Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica ngày càng phổ biến bởi sự tiện dụng của nó. . Kệ trưng mica bày mỹ phẩm mica là một sản phẩm được làm từ chất liệu mica, dùng trong việc quảng bá và trưng bày các loại mỹ phẩm để bán hàng.

Ảnh số 2: Kệ ví- kế mỹ phẩm-kệ giày từ mica
Kệ ví- kế mỹ phẩm-kệ giày từ mica
độ dày: kệ mica đựng mỹ phẩm có độ dày từ 2mm đến 5mm. thiết kế: kệ mica có thiết kế nhiều ngăn độc đáo, nên có thể để nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Tatamimi.com chuyên làm kệ mica trưng bày điện thoại, mắt kính, nữ trang, mỹ phẩm, son môi, bóp, ví, giày dép trên toàn quốc. Kệ mica trưng bày đa năng phù hợp cho rất nhiều sản phẩm và được làm theo kích thước kệ. Kệ mica được thiết kế và sản xuất tại mica art có độ thẩm mỹ, độ sang trọng, và độ chắc chắn của sản phẩm rất cao. sản phẩm phù hợp để thay thế các loại kệ bằng gỗ hay inox


Ảnh số 4: Kệ ví- kế mỹ phẩm-kệ giày từ mica

Kệ ví- kế mỹ phẩm-kệ giày từ mica - đặc điểm mica dễ chế tác, khối lượng nhẹ, không dẫn điện, dẫn nhiệt, chịu được tác động của ngoài lực ở mức độ nhất định - đặc điểm mica dễ chế tác, khối lượng nhẹ, không dẫn điện, dẫn nhiệt, chịu được tác động của ngoài lực ở mức độ nhất định. - chính vì thế khi gia công thành kệ .chuyên sản xuất kệ trưng bày mỹ phẩm đủ các kích thước

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán