Các mẫu standee ngoài trời

1.000
ID tin: 3759662Gửi lúc: 11:59, 10/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Các mẫu standee ngoài trời – với thông số kỹ thuật của standee chân sắt với tên gọi khung sắt ngoài trời, khung standee ngoài trời hay standee khung sắt, giống như tên gọi.Cùng TATAMIMI.COM  hiểu về đặc điểm của loại standee khung sắt ngoài trời này cũng như các các thông số kỹ thuật cụ thể của sản phẩm ngay sau đây.

Ảnh số 1: Các mẫu standee ngoài trời -
Mẫu sản phẩm standee khung sắt, standee chân sắt có những loại gì? giá standee chân sắt, các mẫu standee mới của công ty: với thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ, linh hoạt, có thể gập ra gập vào dễ dàng, giá thành hợp lý sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới. Mẫu standee kiểu này khá phổ biến, có kết cấu khung nhìn tưởng đơn giản vậy nhưng nó có các liên kết phức tạp bên trong bề mặt khung hình chữ nhật.

Ảnh số 2: Các mẫu standee ngoài trời -
Các mẫu standee ngoài trời
thiết kế in ấn standee đặt ngoài trời. liên hệ: 0943971983 standee đế sắt standee ngoài trời trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều về các mẫu standee chân sắt. Vai trò và những ứng dụng của nó trong thực tế, kích thước tổng thể: 64x160cm + kích thước mặt tranh: 60x120cm. Standee chân sắt cố định giá rẻ là lựa chọn tốt nhất khi đặt làm tấm biển dùng trong các chương trình quảng cáo. Mẫu standee gập tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng hay sở thích của người dùng chúng ta có các kiểu standee khung sắt phổ biến như.

Ảnh số 3: Các mẫu standee ngoài trời -

Các mẫu standee ngoài trời - chuyên cung cấp các loại standee hai mặt , khung sắt chắn gió hai mặt , chân standee hai mặt , standee hai mặt in menu, khung standee in menu hai mặt. Cấu tạo của của khung standee chân sắt: thường thì các mẫu standee này được chia làm 2 phần là phần khung xương sắt, standee khung sắt với thiết kế khung xương bằng sắt hộp chắc chắn, sơn mạ kẽm có độ bền cao, tấm nội dung được in bằng decal pp với độ sắc nét cao.  

Ảnh số 4: Các mẫu standee ngoài trời -
Các mẫu standee ngoài trời
 - các mẫu standee chân sắt ngoài trời, chân standee sắt. Standee ngoài trời đẹp, standee chân sắt ngoài trời. standee chân sắt ví dụ như bảng hiệu, banner, poster…trong đó phải kể đến loại hình quảng cáo bằng standee khung sắt ngoài trời.Các mẫu standee quảng cáo cho nhà hàng, cafe đẹp — standee hay có cách viết khác là standy. gọi chung cho các vật dụng dùng trong marketing, quảng cáo, standee l treo poster 2 mặt: khung chống gió chất liệu bằng hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, chuyên để trưng bày tranh ảnh ngoài trời kích ...yếu tố ấn tượng, cô đọng, dễ nhớ là giải pháp duy nhất cho tình trạng bão hòa thông tin hiện nay

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán