Kệ sách kệ mica theo kích thước

1.000
ID tin: 3759973Gửi lúc: 13:45, 11/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Kệ sách kệ mica theo kích thước - kệ sách để bàn từ mica trong là sản phẩm dạng kệ để bàn được sản xuất từ mica, mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và được sản xuất vừa theo kích thước của cuốn sách. Kệ được sản xuất theo kích thước và mẫu mã khách yêu cầu, kệ sách để bàn từ mica trong - do phải chịu trọng lượng từ các cuốn sách, tạp chí cũng như để đảm bảo độ chắc chắn của kệ. Mỗi sản phẩm kích thước khác nhau có thể làm bạn khó chọn được khung mica phù hợp.

Ảnh số 1: Kệ sách kệ mica theo kích thước
Kệ sách kệ mica theo kích thước
-thông tin sản phẩm: + tên sản phẩm: kệ để sách, giá trưng bày sách + chất liệu: mica acrylic + kích thước: theo khổ sách + độ dày: mica 2mm-3mm với thiết kế đơn giản tiện dụng, phù hợp với mọi không gian. kệ mica trưng bày sách. kích thước :200 x 100; độ dày : mica từ 2mm trở lên. Kệ đựng tờ rơi được làm bằng mica trong suốt 3mm. có kết cấu rất chắc chắn, nhẹ, dễ dàng vệ sinh, đựng được các loại sách.

Ảnh số 3: Kệ sách kệ mica theo kích thước
Kệ sách kệ mica theo kích thước
kích thước: đựng vừa khổ a4 ( 21*30 cm )kệ để làm gì? để có thể chứa được hết tài liệu cũng như đồ dùng khách hàng muốn để vào. Các loại quyển sách có nhiều mẫu mã, kích thước theo yêu cầu có dạng hình chữ l, thiết kế đơn giản, đủ kích thước. 

Ảnh số 4: Kệ sách kệ mica theo kích thước

Kệ sách kệ mica theo kích thước với  kích thước ngang 31,rộng 15,cao 27cm chất liệu mica trong đài loan độ dày 5mm ưu điểm, chắc chắn,sáng bóng,vận chuyển dễ dàng thích hợp làm bàn sách,kệ sách. Với 5 tấm mica kích thước như yêu cầu trên cần cắt lẻ bên em sử dụng máy cắt laser chuyên dụng cắt nhanh. 

Ảnh số 2: Kệ sách kệ mica theo kích thước
Ngoài gia công mica theo kệ mica sản xuất theo yêu cầu kích thước: cao 3cm ngang 12cm x 47cm. chất liệu mica dày 2mm, chúng tôi nhận sản xuất các mẫu mã mica. Kệ sách để bàn từ mica trong là sản phẩm dạng kệ để bàn được sản xuất từ mica, mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và được sản xuất vừa theo kích thước của cuốn sách bạn cần.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán