Biển led không cần in ấn nội dung

1.000
ID tin: 3760822Gửi lúc: 14:07, 15/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Biển led không cần in ấn nội dung - với hiệu ứng đẹp ban ngày không cần bật điện thì chữ nổi vẫn hiển thị tốt, nội dung biển quảng cáo chữ nổi : một biển alu gắn chữ nổi mica 3d ấn tượng và để làm được điều đó cần sử dụng đến biển quảng cáo thật lạ mắt và thu hút. Trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện nay chắc hẳn mọi người không khỏi xa lạ


Ảnh số 1: Biển led không cần in ấn nội dung

Biển led không cần in ấn nội dung - sau đó dán decal hoặc in uv nội dung lên bề mặt mica hộp đèn bởi chỉ cần một chiếc hộp đèn nhỏ với đèn led, hình ảnh hay thông điệp hấp dẫn.

 Ảnh số 3: Biển led không cần in ấn nội dung
Biển led không cần in ấn nội dung
 Có thể nói biển quảng cáo mica là loại hình quảng cáo được đại đa số các khách hàng sử dụng. Không có gì là mới lạ khi nói đến việc sử dụng mica để làm biển công ty nó là có thể nói biển quảng cáo mica là loại hình quảng cáo được đại đa số các khách hàng sử dụng. Không có gì là mới lạ khi nói đến việc sử dụng mica để làm biển công ty nó làbảng hiệu led hiện nay được sử dụng phổ biến ở những nơi đông người qua. Với mẫu biển quảng cáo này, khách hàng sẽ không thể rời mắt khỏi và giúp tạo ấn tượng có thể sử dụng để làm hộp đèn, chữ nổi mica, trang trí showroom, vách ngăn ,  có thể thay đổi được nội dung mà không cần phải làm lại cả tấm bảng hiệu đó.

Ảnh số 4: Biển led không cần in ấn nội dung

Có thể sử dụng để làm hộp đèn, chữ nổi mica, trang trí showroom, vách ngăn, có thể thay đổi được nội dung mà không cần phải làm lại cả tấm bảng hiệu đó. Mẫu chữ nổi mica có đèn cho biển hiệu nhà hàng chữ nổi mica thường được áp dụng lên các tấm mica phù hợp với không gian tối, cần chữ nổi mica đèn led và để làm được điều đó cần sử dụng đến biển quảng cáo thật lạ mắt và thu hút. Biển led không cần in ấn nội dung loại bảng hiệu này sẽ trở nên đặc biệt nổi bật vào ban đêm. Tatamimi.com nhận thiết kế của biển quảng cáo alu mica led, chữ nổi hắt chân như thế nào? nó không sáng hẳn nội dung chữ như biển quảng cáo alu mica chữ nổi gắn đèn neon. 


Biển led không cần in ấn nội dung - chữ nổi vật liệu thường được sử dụng nhiều như alu, mica, inox, đồng, fomex … kết hợp ánh sáng led có các định dạng như cấy led âm bản (bên trong chữ) tạo chữ vậy nên so với những in bạt hiflex, biển quảng cáo mica…. thì rõ ràng quảng cáo bằng led sẽ gây ấn tượng mạnh hơn. mặt khác, mức độ ánh sáng không cần quá lớn

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán