Standee cắt theo file

1.000
ID tin: 3761113Gửi lúc: 13:18, 16/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Standee cắt theo file - tiêu chuẩn: sản xuất theo file và kích thước khách hàng yêu cầu nhận gia công: cắt bo theo hình, bo góc, cạnh, khoét mặt, cắt bo theo sản phẩm. In pp bồi formex, in pp bồi mica, in pp bồi alu, in decal dán, làm standee mô hình. Hình ảnh in decal ngoài trời cán format 5ly, cắt dán nổi và bế theo hình làm sao để mẫu thiết kế của bạn nổi bật, sống động và gây ấn tượng được với mọi người, sticker bế viền là tên được đặt theo kiểu cắt của một chiếc sticker, ...

Ảnh số 1: Standee cắt theo file


Standee cắt theo file
- cắt bế decal theo hình ảnh, chất lượng cao máy mimaki nhật bản. cắt bế tem nhã, tem tròn, tem vuông, tem xe máy, tem xe oto, tem mác, nhãn. Kiểu in này sẽ giúp cải thiện và tăng cường độ bền của các sản phẩm in decal. in decal ngoài trời ứng dụng cho: in pano, in bảng - biển hiệu quản cáo, hộp đèn, ...

Standee cắt theo file -standee chân sắt, khung sắt đứng ngoài trời chịu gió, mưa tphcm - báo giá, thiết kế kích thước theo thiết kế và in và cắt bế quảng cáo vé máy bay sự kiện hàng không.

Ảnh số 2: Standee cắt theo file

Standee cắt theo file - chất liệu in pp trong nhà không thể để ngoài trời vì chúng sẽ hư khi gặp nước hoặc độ ẩm. Giấy pp thường in theo kích thước cố định với những loại standee được +hình ảnh: decal ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm theo file và in decal ngoài trời, sau đó cán format dày 5mm, cắt lồng theo hình ảnh, pp cũng được phân ra thành 1 loại trong nhà và 1 loại ngoài trời, pp có thể cán lên format để tạo ra những hình ảnh đẹp, nguyên khối, dễ cắt theo hình.

Ảnh số 3: Standee cắt theo file
Standee cắt theo file
-pp có keo: thường được sử dụng để in poster quảng cáo trong nhà, in pp ngoài trời là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với mục quá trình in standee các công ty sẽ thiết kế và xây dựng ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng.

Ảnh số 4: Standee cắt theo file

Standee cắt theo file - kích thước đặt in standee: (0.59×1.60m), (0.79x2.0m) chất liệu pp trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát hai bên, để dư 2 đầu trên, dưới 3cm.  Bề mặt là tấm fomex có in hình ảnh, có thể cắt bế theo hình yêu cầu thiết kế theo yêu cầu. kích thước: ngang 330 cao 90 cm. chất liệu: decal ngoài trời, không bay màu, chịu được nước, bế cắt họa.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán