Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV

1.000
ID tin: 3761425Gửi lúc: 11:45, 17/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV -bạn có thể làm các loại biển từ biển công ty, biển phòng ban, tem nhãn kim loại, tem mica, logo công ty, chữ nổi. Tất cả đều có thể được in uv Tatamimi.comgiới thiệu đến bảng tên công ty inox in uv được ưa chuộng nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm của các loại chất liệu.

Ảnh số 1: Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV

 Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV -mẫu chữ nổi mặt mica không còn xa lạ gì với các cơ sở làm biển quảng cáo, chữ nổi inox,alu,mica,hay những chiếc biển số nhà,biển công ty,biển phòng ban.

Ảnh số 2: Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV
  Vì thế chúng rất được ưa chuộng đối với những công ty, doanh nghiệp lớn để thể hiện vị thế của mình. Một số hình ảnh mẫu chữ nổi loại chữ này giúp cho biển quảng cáo trở nên sang trọng, tinh tế hơn so với các loại chữ led. Với công nghệ in uv giúp ích những gì cho chữ mica nổi?Có 4 chân inox cách tường 5cm và nội dung được làm bằng chữ nổi mica, đồng, inox hay decal được dán trực tiếp lên bề mặt mica.  Do đó, ngày nay những chiếc bảng hiệu bằng mica được rất nhiều công ty lựa chọn, chúng có thể được in uv, được gắn chữ nổi hay cả khi làm biển.

Ảnh số 3: Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV
Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV
-do được ăn mòn và phủ sơn nên với những logo có màu phức tạp, chúng ta không thể sơn và như thế nghĩa là không thể làm biển theo cách ăn mòn. Công nghệ in uv trên mica đã tạo ra bước đột phá cho ngành làm bảng quảng cáo. Biển công ty mica in uv bóng bẩy, đẹp mịn mượt không tì vết. 

Ảnh số 4: Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV

Biển công ty nên làm chữ nổi hay in UV - khi làm biển công ty mica chúng ta thường sử dụng phương án in uv hoặc dán. Mẫu biển quảng cáo công ty, phần lớn chữ nổi đều được làm từ chất liệu mica. Mica thường có độ mềm nên dễ gia công, tạo các hiệu ứng hình uốn, thường thấy những biển quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi, logo, giá đựng, ăn mòn phun sơn hoặc in uv chính là cách mà những tấm biển công ty bằng đồng và biển công ty inox được tạo nên.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán