Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu

1.000
ID tin: 3769273Gửi lúc: 12:54, 04/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 16 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu - tấm nhựa mica trong suốt a4, a5. nhận cắt theo kích thước yêu cầu. Trên tấm mica nguyên bản, máy cắt cnc sẽ chạy theo đúng kích thước, vị trí để tạo thành phẩm mica đúng như bản thiết kế. máy cnc cũng có thể khắc mica để tạo ra công cụ chủ yếu được sử dụng trong gia công cắt tấm mica là máy laser và máy cnc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hai công nghệ cắt mica hiện đại này. cắt mica bằng máy CNC và máy Laser.


Ảnh số 4: Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu

Tatamimi.com là đơn vị chuyên nhận cắt gia công mica theo yêu cầu như cắt mica là sử dụng dao cắt chuyên dụng để cắt các tấm nhựa mica. Cắt mica theo yêu cầu của từng loại sản phẩm, dịch vụ, cắt mica với mọi số lượng, kiểu dáng, công ty tổng kho mica còn nhận gia công các sản phẩm từ mica.


Ảnh số 3: Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu

Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu - tấm nhựa mica có thể cắt cnc, laser mica theo các kích thước theo mọi nhu cầu để phục vụ cho mọi nhu cầu trang trí quảng cáo, nội ngoại thất của khách hàng. Cắt tấm mica bằng laser đạt độ chính xác cao, sắc nét và vô cùng tinh xảo. công nghệ đảm bảo về tính chuẩn xác lớn, nét cắt mịn đẹp và có thể cắt bo góc cạnh. Với máy cắt laser thường phù hợp và hiệu quả nhất đối với cắt các loại tấm mica có độ dày từ 1-15mm. ngoài cắt mica, máy laser còn có thể khắc nội dung theo file thiết kế bạn cần. 


Ảnh số 1: Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu

Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu - nhận cắt lẻ mica theo yêu cầu - mica trong/trắng, độ dày 2mm, 3mm, 5mm - tấm 21x30cm, 2mm,trong,cắt mica bằng máy laser. là sử dụng máy tính để kết nối và điều khiển máy cắt laser nên tấm mica gia công có khó khan.


Ảnh số 2: Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cắt tấm mica theo mọi kích thước yêu cầu cho mọi số lượng, gia công các ứng dụng từ mica như kệ mica, menu mica, ...cắt cnc mica thường sử dụng để cắt tấm mica trong có độ dày lớn từ 5mm – 20mm. tốc độ cắt cnc nhanh hơn so với công nghệ cắt laser mica nhiều

Nhận cắt mica theo tấm yêu cầu - cắt mica bằng gì để gia công — cắt mica bằng tay thường dùng loại dao chuyên cắt mica, máy cắt laser, với sự kết hợp đó việc cắt những tấm mica sẽ  được đẹp hơn. Cung cấp dịch vụ cắt laser cnc công nghiệp, chúng tôi có thể nhận bất kể đơn hàng lớn nhỏ nào trên toàn quốc, toàn bộ quy trình cắt laser.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán