Ống đặc từ vật liệu mica

1.000
ID tin: 3775093Gửi lúc: 12:19, 24/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Ống đặc từ vật liệu mica  - ống mica trong suốt làm từ nguyên liệu 100% mma acrylic, độ trong suốt lên đến 99%. Ống mica trong suốt, mica ống đặc vật liệu 100% pmma với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ảnh số 1: Ống đặc từ vật liệu mica

Ống đặc từ vật liệu mica - ống mica đặc làm từ nguyên liệu 100% acrylic pmma , độ trong suốt đến 99% độ bóng sáng, nhà nhập khẩu chính thức vật tư vật phẩm quảng cáo tại việt nam.

 Mica ống hay còn được gọi là cây nhựa ống trong suốt hình trụ được làm từ chất liệu acrylic nhựa pmma đài loan có độ bền cao, ống mica trong suốt làm từ nguyên liệu 100% mma acrylic, độ trong suốt lên đến 99%, đường kính 5mm đến 120mm. Ống mica trong suốt dạng ống đặc vật liệu 100% , ống mica trong suốt dạng ống đặc vật liệu 100% mica ống hay còn được gọi là cây nhựa ống trong suốt hình trụ được làm từ chất liệu acrylic nhựa pmma đài loan.

Ảnh số 2: Ống đặc từ vật liệu mica
Ống đặc từ vật liệu mica
-đường kính mica trắng sữa độ dày thành ống có từ 2mm, 3mm, 5mm. Ống mica đục-mica trong - ống nhựa mica hay còn gọi là ống mica là vật liệu 100% pmma. Ống đặc từ vật liệu mica là một mica cây tròn đặc phi 12mm. còn hàng, liên hệ: 0943971983, mica ống vuông rỗng 50x50mm.

Ảnh số 3: Ống đặc từ vật liệu mica
Ống đặc là sản phẩm được làm từ chất liệu mica,có độ cứng tuyệt vời và không dễ dàng uống cong. mica ống đặc có trọng lượng nhẹ,điều đặc biệt là nó có thể sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo và trong cuộc sống.  

Ảnh số 4: Ống đặc từ vật liệu mica
Ống nhựa mica hay còn gọi là ống mica là vật liệu 100% pmma. Là một loại ống trong suốt có cấu tạo theo đúng như tên gọi của nó, ống mica (acrylic pmma):.sản xuất theo yêu cầu vì ống mica được chúng tôi nhập trực tiếp từ đài loan. Ống đặc từ mica có sẵn trong là vật liệu làm từ hạt acrylic

Ống nhựa mica là một dòng sản phẩm được xuất từ nhựa pmma, ... dẽ dàng tạo hình: mica ống là vật liệu nhẹ & dễ cắt, tạo hình theo từng mục đích khác nhau.

Ống nhựa trong suốt là?ống nhựa trong suốt được làm từ chất liệu nhựa acrylic hay còn gọi là mica của dòng nhựa pmma, sản mica ống là một dòng sản phẩm ống nhựa trong suốt được xuất từ nhựa pmma. Đặc biệt là trong việc làm thiết bị vật tư y tế, ống mica trong đường kính lớn - mica ống, mica ống đặc 100% acrylic pmma, chất lượng cao,ống dài 2m

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán