Tháo lắp khung mica dễ không

1.000
ID tin: 3775095Gửi lúc: 12:32, 24/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Tháo lắp khung mica dễ không - với thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp, nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi ảnh bên trong theo ý thích chứ không bị cố định như các loại khung ảnh khác. Với thiết kế ép hai tấm mica bằng những vít ốc sẽ rất dễ dàng tháo lắp mà không cần các dụng cụ quá phức tạp.

Tháo lắp khung mica dễ không - dễ dàng tháo lắp khi thay ảnh. có thể khung theo chiều ngang hoặc dọc .khung tranh mica hay còn gọi là khung poster mica được sử dụng để làm các khung, khung ảnh để bàn hay treo tường.

 Khung có thể có đèn led hoặc không có đèn led. đồ dày của khung mica:từ 3mm,5mm,8mm,10mm. khung treo tường có các kích thước để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 Sử dụng khung tranh mica bạn có thể dễ dàng thay thế, tháo lắp và vệ sinh ảnh bất cứ lúc nào nếu muốn. dễ dàng vận chuyển mà không lo sợ bị hỏng. Khung ảnh mica hít nam châm để bàn, khung ảnh treo tường. ... khung ảnh mica dễ lắp đặt. bạn có thể thay đổi nội dung, khung tranh mica dễ dàng tháo rời.

Ảnh số 1: Tháo lắp khung mica dễ không

Tháo lắp khung mica dễ không - quá trình lắp đặt khung gắn lên tường đơn giản, không quá khó khan, ép hai tấm mica bằng những vít ốc, dễ tháo lắp mà không cần dụng cụ quá phức tạp.Ảnh số 2: Tháo lắp khung mica dễ không

Ưu điểm: khung tranh mica cho phép người sử dụng tháo lắp thay thế tranh dễ dàng, độ bền tuổi thọ cao, khả năng thay thế cũng như thao tác lắp đặt dễ dàng.Ảnh số 3: Tháo lắp khung mica dễ không

Ảnh in mica có thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp. vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thay đổi ảnh bên trong theo ý thích chứ không bị cố định như các loại khung ảnh.

 Tháo lắp khung mica dễ không-  ảnh in mica có thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp. có thể thay đổi ảnh bên trong theo ý thích chứ không bị cố định như các loại khung ảnh khác.


Ảnh số 4: Tháo lắp khung mica dễ không

Khung ảnh tranh, khung ảnh mica không những được dùng trong trang trí với thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp, bạn hoàn toàn có thể thay đổi ảnh  dễ dàng tháo lắp thay ảnh không bị đục mờ, dạn nứt; gồm 2 tấm mica trong suốt mặt trước và mặt sau tấm ảnh 4 góc có 4 ốc kính để bắt khung ảnh vào tường.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán