Quảng cáo có led chất liệu mica

1.000
ID tin: 3775714Gửi lúc: 11:56, 29/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Quảng cáo có led chất liệu mica - mica có thể được dùng làm: mica kết hợp với alu làm bảng quảng cáo, hộp đèn led, chữ nổi mica; trang trí tường, vách ngăn , quầy kệ mica. Bạn lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và có được tấm biển quảng cáo đẹp hơn alu chữ mica nổi, biển alu chữ inox, biển quảng cáo alu chữ nổi ốp đèn led.

Ảnh số 1: Quảng cáo có led chất liệu mica

Quảng cáo có led chất liệu mica- chất liệu mica gắn led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn led ưng ý nhất.

Khunganhmica.com chuyên nhận sản xuất, thi công biển quảng cáo chữ nổi mica, alu, ... có thể kể đến một số chất liệu thông dụng như alumium, inox, đồng, led, gỗ, mica…


Ảnh số 2: Quảng cáo có led chất liệu mica

Quảng cáo có led chất liệu mica - chất liệu mica rất thích hợp sử dụng trong ngành quảng cáo, biển bằng mica có thể lắp thêm các loại đèn led, đèn neon để nổi bật hơn khi ...chất liệu chữ nổi mica được gắn đèn led hắt sáng hoặc led âm bên trong chữ nổi, được lập trình nhấp nháy đa dạng và độc đáo.

Ảnh số 3: Quảng cáo có led chất liệu mica

Quảng cáo có led chất liệu mica – hoặc mẫu chữ nổi mica gắn led có quy cách biển được thiết kế bằng vật liệu mi ca bắt sáng, gắn đèn led âm bên trong khi hoàn thiện sản phẩm cho hiệu ứng nhìn. Mẫu chữ nổi mica gắn led có quy cách biển được thiết kế bằng vật liệu mica bắt sáng, gắn đèn led âm bên trong khi hoàn thiện sản phẩm cho hiệu ứng nhìn và mica có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để làm những bộ chữ nổi có gắn đèn led như, alumi, inox, tôn... Những vật liệu này được sử dụngloại bảng hiệu mica cõ gắn đèn led là loại bảng hiệu được ứng dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo. bởi vì sự đa dạng về màu sắc của chất liệu mang lại.

Ảnh số 4: Quảng cáo có led chất liệu mica

Bằng hình thức cắt tay, các bạn hãy chú ý cần cắt phần chữ decal sau đó dán lên mặt tấm chất liệu mica và cắt theo chữ dán decal đó. còn với việc sử dụng máy móc hiện đại

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán