Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc

1.000
ID tin: 3776037Gửi lúc: 12:27, 01/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc - tạo bảng vinh danh cá nhân xuất sắc với tên và chức vụ, thành tích, không thể thiếu logo công ty của bạn. Thiết kế khung vinh danh cá nhân nhằm  mẫu bảng vinh danh được tạo ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và miễn phí là một món quà tặng vinh danh thể hiện những đóng góp cho công ty. Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc cao cấp với mẫu mã rất đa dạng, kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. bảng vinh danh làm từ gỗ mdf; nội dung theo yêu cầu của khách hàng.

Ảnh số 4: Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc

Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc - kích thước: 23cm x 29cm · chất liệu: gỗ mdf · mặt nội dung: kim loai · hoàn thiện: gỗ màu nâu, đen, đỏ.bảng vinh danh màu vàng dùng để chỉ các loại bằng khen danh dự, tôn vinh các địa vị của những cá nhân, đơn vị, tổ chức có thành tích xuất sắc.

Ảnh số 1: Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc

Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc -dùng để trao tặng bảng vinh danh có ý nghĩa rất lớn góp phần cho tên tuổi người được vinh danh vẻ vang, được ngưỡng mộ với lòng tôn trọng đối với những công lao của nhân viên. Với vẻ bề ngoài sang trọng, tinh khiết, trường tồn cùng năm tháng, những chiếc cúp vinh danh nhân viên xuất sắc đều thể hiện sự cố gắng, phấn đấu. 

Ảnh số 2: Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc
Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc
 - bảng vinh danh nhân viên xuất sắc với mẫu mã rất đa dạng, kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Với chất liệu: khung gỗ, mặt kim loại; nội dung: đặt ở tấm bảng vinh danh nhân viên xuất sắc với mẫu mã rất đa dạng, kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Ảnh số 3: Bảng vinh danh màu vàng cho nhân viên xuất sắc

Vì đây là một món quà tặng vinh danh thể hiện sự công nhận của tổ chức đối với nhân viên. nếu đang tìm một mẫu bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thì hãy tham khảo tại Tatamimi.com

Với khung gỗ của bảng vinh danh gỗ đồng được gia công bằng công nghệ cnc tân tiến, mẫu bảng vinh danh khen thưởng nhân viên xuất sắc, khách hàng tiêu biểu

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán