Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ

1.000
ID tin: 3776039Gửi lúc: 12:34, 01/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 52 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ - bạn cần đo đạc kích thước phòng ngủ một cách chính xác nhất, xác định vị trí đặt ảnh (treo tường, đặt trên bàn trang điểm ,…) và từ đó lựa chọn được kích thước phù hợp với mình.

Khung ảnh mica hay còn gọi là khung tranh mica là sản phẩm sử dụng để trưng bày những poster có kích thước lớn, tranh nghệ thuật với mục đích quảng cáo hoặc trưng bày. Khung ảnh để bàn khung tranh treo tường 15 x 21cm bằng gỗ trang trí phòng ngủ giá mặt kính mica sáng bóng, đem lại cái nhìn chân thật nhất cho bức ảnh.

Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ - sản phẩm tương tự · khung ảnh mica để bàn - khung tranh mica 2 lớp trong suốt phong cách vintage kích thước a3,a4,a5,a6 dày 4 cm · khung ảnh để bàn xoay dọc nhiều ngang theo kích thước ảnh của mình.

Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ - ảnh mica pha lê khung hợp kim ảnh phóng lớn 60x90 treo tường trang trí phòng, nhà cửa trang trí phòng ngủ treo hình ảnh siêu xinh đủ kích thước -khung mica để ảnh trừ viền và tranh in bằng nhau kích thước không trừ mép. Sản phẩm khung ảnh có thể dùng để treo trong phòng khách, phòng ngủ, ...

Ảnh số 1: Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ

Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ kích thước khung mica treo tường treo trong phòng tỷ lệ vàng dành cho những bức tranh có kích thước lớn và treo phòng khách, phòng làm việc. 

Ảnh số 2: Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ

 Nội dung thông tin tranh mica treo tường rất đa dạng và phong phú kích thước ảnh: khổ a4 (297 x 210 mm) hoặc bé hơn khổ a4. Bộ sản phẩm bao gồm: – 1 khung kích thước: 40x60cm,  khung kích thước: 30x60cm, khung kích thước: 40x40cm. Khung kích thước: 20x40cm.sản phẩm khung ảnh có thể dùng để treo trong phòng khách , phòng ngủ , phòng làm việc thường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn là chủ yếu.

Ảnh số 3: Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ

 cung cấp nhiều loại khung tranh khác nhau như: khung mica; khung gỗ tự nhiên; khung composite; khung bộ treo phòng ngủ/ phòng ăn/ với Mục đích quảng cáo hoặc trang trí. với kích thước phù hợp kích thước tranh ảnh tiêu chuẩn nên đây là mẫu khung tranh nổi bật trong việc thể hiện nội dungphụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường.

Ảnh số 4: Kích thước khung ảnh treo phòng ngủ

Chất liệu mica acrylic trong suốt không dẫn điện, an toàn khi sử dụng, được in khắc bên trên là bất kỳ hình ảnh nào bạn yêu thích. tranh mica led để trong phòng hãy liên hệ đến chúng tôi.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán