Máy đo khí thải testo

12.000.000
ID tin: 3776240Gửi lúc: 16:08, 02/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Khái niệm máy đo khí thải

Lò, lò sưởi và nồi hơi đốt nhiên liệu mang sự có mặt của oxy để tạo ra nhiệt. Đạt được một sự cân bằng hoàn hảo của nhiên liệu và không khí sẽ cung cấp quá trình đốt cháy hiệu quả nhất và tiết kiệm kinh phí cao nhất. Từ đấy, người ta cần 1 thiết bị chắc chắn đo và phân tích được nồng độ khí thải để tối ưu sự cân bằng ở trên. Bởi vậy máy đo khí thải(https://tktech...i-thai/) là vật dụng đo lường nồng độ của những loại khí khác nhau và điều chỉnh đầu đốt trên lò hơi để giúp đạt được quá trình cháy tối ưu.

Việc đốt cháy hiệu quả cũng khiến giảm phát thải những chất gây ô nhiễm như oxit nitric (NO), nitơ điôxit (NO2), sulfur dioxide (SO2), và những hạt vật chất. Một thiết bị phân tích khí sẽ giúp đo những chất ô nhiễm khí khác nhau trong khí thải vì nguyên nhân môi trường.

những mẫu khí thải

Khí thải là sự thay đổi to trong thành phần của không khí, chủ yếu như khói, bụi, hơi hoặc các khí lạ được đưa vào không khí, có sự tỏa mùi, làm giảm tầm nhìn xa, gây biến đổi khí hậu, gây bệnh cho con người và cũng có thể gây hại cho những sinh vật khác như động vật và cây lương thực, và chắc chắn làm hỏng môi trường tự nhiên hoặc xây dựng. Hoạt động của con người và các tự nhiên có thể gây ra ô nhiễm không khí. Khí thải là loại khí độc hại sinh ra trong công đoạn hoạt động cung cấp công nghiệp và sinh hoạt

Phân loại khí thải

  • Dạng khí: SO2 , NO, H2S, NH3, CO, NO2, SO3.
  • Dạng hơi (lỏng) như hơi dung môi hữu cơ, hơi axit.
  • Dạng rắn: những hạt như bụi, khói, thường có kích cỡ từ 0,1 đến 100 μm.

>> Xem thêm máy đo áp suất... vi sai chính hãng

căn nguyên khí thải

  • Tự nhiên: Do những hiện tượng ngẫu nhiên gây ra : núi lửa, cháy rừng… nhưng phân phối tương đối đồng đều trên toàn thế giới , không tập trung trên 1 vùng. Trong công đoạn phát triển, con người đã thích nghi với những nguồn này.
  • Công nghiệp: Đây là nguồn ô nhiễm to lớn. Ô nhiễm là do quá trình đốt những nhiên liệu hóa thạch như than dầu, khí đốt tạo nên khí CO2, CO, SO2,NOx, và các chất hữu cơ chưa cháy hết : muội than, bụi, khí nhiệt thất thoát, rò rỉ.
  • Giao thông vận tải: Gây ô nhiễm là giai đoạn đốt nhiên liệu động cơ : CO,CO2,SOx,NOx,CH4…. Các bụi đất đá cuốn theo trong công đoạn chuyển động.
  • Sinh hoạt: chủ yếu là các hoạt động đun nấu sử dụng nhiên liệu, tạo ra hoàn toàn cacbonmonoxit, bụi, khí thải từ những nhà máy, xe cộ….

Khí thải ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

Khí thải gây những ảnh hưởng xấu tới tim và phổi đã được nhiều nghiên cứu chứng minh. Ngoài ra nó còn là lý do gây đột quỵ, bệnh tim mạch, ung thư và nhiều ảnh hưởng khác đến cơ thể người và cũng có thể gây hại cho những sinh vật khác như động vật và cây lương thực. Không chỉ thế, khí thải còn chắc chắn khiến hỏng môi trường tự nhiên hoặc xây dựng. Hàng triệu người đã chết do các nguyên do trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi khí thải.

máy đo khí thải Testo

máy đo khí thải Testo là vật dụng đo khí gas mang xuất xứ từ Đức với các tính năng ưu việt trong việc đo và so sánh khí thải trong ống khói, trang bị có ứng dụng trong lĩnh vực đo lường phát hiện khí thải công nghiệp.

Đo nồng độ khí: O2, CO, NO, NO2, NOx, SO2, CO2, H2S, CxHy, nhiệt độ, tốc độ lưu lượng khí thải, áp suất, hiệu suất đốt,... Bên cạnh ấy, với kỹ thuật xử lý khí thải với bộ chuẩn bị khí (Gas cooler system) trước lúc đưa vào cảm biến đo. Khí thải được khử ẩm thành khí khô đảm bảo kết quả ổn định và chính xác.

Sử dụng máy đo khí thải Testo sẽ cho phép bạn đo nồng độ những chất ô nhiễm có mặt và điều chỉnh các đầu đốt trên lò hơi để đốt cháy tối ưu. Máy đo khí thải của Testo rất hữu ích cho việc kiểm soát môi trường, để bảo trì lò hơi nói chung, và cũng như 1 công cụ để giảm chi phí nhiên liệu.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.