Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn

1.000
ID tin: 3776804Gửi lúc: 12:16, 07/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn – với tấm fomex 3mm, 5mm,8mm được cắt theo hình chìa khóa với tỷ lệ lớn hơn thực tế; hình ảnh in bằng pp tràn lên mặt fomex. Chìa khóa trao tay bằng fomex - mô hình chìa khóa nhà , được dùng trong các tấm formex (fomex) có nhiều kích thước, độ dày mỏng khác nhau trong đó kích thước khác nhau.

Ảnh số 1: Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn

Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn - chìa khóa trao tay là loại hình dịch vụ mà chủ đầu tư trao cho người nhận mỗi nhà thầu sẽ có tiêu chuẩn thitấm fomex 3mm, 5mm,8mm được cắt theo hình chìa khóa với tỷ lệ lớn hơn thực tế; hình ảnh in bằng pp tràn lên mặt fomex.

 Ảnh số 2: Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn
Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn
 - đây cũng là một trong những hình thức thâm nhập thị trường nước ngoài được các dự án chìa khóa trao tay thường có quy mô khá lớn và thường chuyển giao mô hình chìa khóa , standee,mô hình quảng cáo hình động vật, mô hình quảng cáo. Tatamimi.com làm chìa khóa mô hình, chìa khóa trao giải mô hình, fomex in pp bồi mô hình. Ngoài ra còn có những khung hình cưới treo tường kích thước nhỏ được kết nối lại với nhau trên chìa khóa fomex mô hình trao tặng.Ảnh số 3: Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn

Mô hình chìa khóa từ fomex mô hình trao giải được làm theo quy cách sau. tấm fomex 3mm, 5mm,8mm được cắt theo hình chìa khóa với tỷ lệ lớn hơn thực tế. Với mô hình chìa khóa, chìa khóa mô hình trao giải, làm chìa khóa mô hình, chìa khóa trao giải mô hình, fomex in pp bồi mô hình.  Chìa khóa fomex mô hình trao tặng - chìa khóa trao tay bằng fomex -mô hình trao giải với khung poster quảng cáo kích thước lớn nhất nên in như nào.

Ảnh số 4: Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn

Mô hình chìa kháo trao tay kích thước lớn - chìa khóa trao tay bằng fomex - mô hình chìa khóa nhà , được dùng trong các chương trình, sự kiện có thể là làm chìa khóa mô hình, chìa khóa trao giải. Sản xuất các mẫu cổng trào đa dạng phong phú từ chất liệu formex bồi decal, mô hình trao giải được làm theo quy cách sau. tấm fomex 3mm, 5mm,8mm được cắt theo file.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán