Máy dò nhiệt độ điện trở AccuMac

1.000.000
ID tin: 3781050Gửi lúc: 14:54, 18/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
vanhtp

AccuMac cung cấp các hiệu chuẩn có thể theo dõi NIST cho các PRT do chúng tôi sản xuất, từ Nitơ lỏng (-196°C) đến Điểm đóng băng của nhôm (660°C) bằng phương pháp kết hợp giữa các ô điểm cố định và bể so sánh. Bởi vì chúng tôi có toàn quyền kiểm soát quá trình thiết kế và sản xuất, chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

AccuMac Việt Nam cung cấp: đầu dò AccuMaccảm biến nhiệt độ AccuMac, Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac ,Máy dò nhiệt độ điện trở AccuMac (RTD). Thiết kế “lồng chim” của phần tử cảm biến cung cấp hỗ trợ không bị căng và khả năng chống sốc

Viên nang bạch kim để bảo vệ khỏi ô nhiễm nhiệt độ cao

Vỏ Inconel™ 5,56mm chịu được môi trường khắc nghiệt và mang lại thời gian phản hồi nhanh

Phạm vi nhiệt độ: -200°C đến 670°C

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ITS-90 cho nhiệt kế tiêu chuẩn

AccuMac Việt Nam AM8010 là nhiệt kế chính xác cầm tay có độ chính xác cao, đọc nhanh và ổn định tuyệt vời. Chỉ số này hoàn hảo cho các ứng dụng tại hiện trường cũng như các phép đo trong phòng thí nghiệm. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng AM8010 cung cấp độ chính xác tuyệt vời cao tới 0,03°C ở 0°C. Người dùng có thể chọn hiển thị nhiệt độ theo °C, °F hoặc các giá trị điện trở. Giao diện USB cho phép người dùng đăng nhập và hiển thị dữ liệu thời gian thực trên PC.

Đầu dò AccuMac cho phép người dùng chọn các phương thức chuyển đổi ITS-90, IEC-751 (DIN) hoặc Callendar-Van Dusen để đáp ứng các PRT khác nhau. Các hệ số đầu dò có thể được nhập thông qua bảng điều khiển phía trước để đảm bảo độ chính xác tốt nhất có thể đạt được.

AccuMac Việt Nam cung cấp: đầu dò AccuMaccảm biến nhiệt độ AccuMac, Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac ,Máy dò nhiệt độ điện trở AccuMac. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Đường Phạm Văn Chiêu, phường 14 Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com      Email: sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Mr.Đạt 0906794977                 sky: dathtp

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán