Gastron Tại Việt Nam

1.000.000
ID tin: 3781494Gửi lúc: 15:45, 31/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
vanhtp

Gastron được thành lập vào cuối những năm bảy mươi và bắt đầu hoạt động kinh doanh với tư cách là nhà sản xuất các hệ thống điều chỉnh khí nén và tự động hóa hoàn chỉnh.

Sản phẩm hàng đầu của chúng tôi bao gồm Máy dò khí Gastron, Máy dò khí hồng ngoại Gastron, bộ điều khiển an toàn Gastron Việt Nam một phần tư bằng khí nén, nhỏ gọn, nhẹ và có độ tin cậy cao. Sau đó, công ty chúng tôi thâm nhập thị trường Ý với việc sản xuất và bán các loại van bướm có đệm cao su, van bướm lệch tâm kép, van bi và van một chiều.

Gastron Việt Nam bắt đầu tiếp thị và sản xuất các phụ kiện để khởi động, kiểm soát và điều chỉnh các van. Chúng được lắp đặt trên các van và bộ truyền động của riêng chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những “bộ lắp ráp” hoàn chỉnh có khả năng đáp ứng các yêu cầu hệ thống đa dạng nhất.

Gastron đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển công nghệ, không nghĩ gì khác ngoài sự an toàn của khách hàng. Đó là do đặc điểm của các sản phẩm liên quan trực tiếp đến cuộc sống quý giá. Hoàng Thiên Phát chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng của Gastron tại Vi...iệt Nam bao gồm : Máy dò khí Gastron, Máy dò khí hồng ngoại Gastron, bộ điều khiển an toàn Gastron Việt Nam, Gastron Việt Nam…

Gastron Việt Nam đang trong quá trình phát triển nhảy vọt với tư cách là một doanh nghiệp chịu trách nhiệm không chỉ về an toàn trong nước mà còn về an toàn của các lĩnh vực công nghiệp trên toàn thế giới. Thông qua cạnh tranh với các doanh nghiệp uy tín ở nước ngoài, chúng tôi dự định thể hiện năng lực của công nghệ trong nước và mang lại sự an toàn cho nhiều người hơn.

Máy dò khí dễ cháy Gastron đầy đủ tính năng

Bảo hành trọn đời

Cảm biến có thể hoán đổi cho nhau

Tương thích với iNet™ Ready và Docking Station™

Thay thế pin dễ dàng

Phát hiện có thể lựa chọn Khí (CO, H2S, O2, NO2, SO2, NH3, CL2, CLO2, PH3, HCN, H2, CO/ H2 thấp)

Sau những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã đạt được nhiều chứng chỉ trong và ngoài nước bao gồm SIL2, HART, ATEX, IECEx, NEPSI, UL, v.v. cũng như 10 trường hợp bằng sáng chế liên quan đến máy dò khí, qua đó chúng tôi đã khẳng định vững chắc vị thế là một doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghiệp máy dò khí trong nước bằng cách có được sự tin tưởng.

Bắt đầu từ những năm 1990, công ty chúng tôi bắt đầu tìm kiếm thị trường nước ngoài và trong một thời gian ngắn, chúng tôi bắt đầu xuất khẩu hơn 60% sản lượng của mình.

Loại hình phát triển thị trường này đòi hỏi phải liên tục đổi mới sản phẩm cũng như nỗ lực liên tục để duy trì tính cạnh tranh và chất lượng sản phẩm.

Công ty Hoàng Thiên Phát cung cấp các sản phẩm của Gastron Tại Việt Nam: đại lý phân ph...iệt Nam, máy dò khí Gastron, máy dò rò rỉ khí Gastron, máy dò khí hồng ngoại Gastron….gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Đường Phạm Văn Chiêu, phường 14 Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com      Email: sales3@hoangth...hat.com

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán