Allweiler Việt Nam

1.000.000
ID tin: 3781631Gửi lúc: 16:36, 01/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
vanhtp

 ALLWEILER là nhà sản xuất Máy bơm ly tâm...LWEILER, lâu đời nhất của Đức, được thành lập vào năm 1860, Allweiler GmbH ngày nay dẫn đầu thị trường và công nghệ Châu Âu về các giải pháp xử lý chất lỏng cho ngành đóng tàu , phát điện và các ứng dụng công nghiệp đặc biệt .

 Danh mục sản phẩm của chúng tôi là vô song trong ngành và bao gồm máy bơm ly tâm ALLWEILER ,chân vịt , trục vít và máy bơm cavit y lũy tiến, cũng như các hệ thống máy bơm hoàn chỉnh. Chúng tôi cũng sản xuất  máy bơm nhu động và macerators . Ngoài các máy bơm và hệ thống mang nhãn hiệu Allweiler, chúng tôi còn bán các máy bơm và giải pháp của công ty chị em Zenith - máy bơm bánh răng ALLWEILER.

ALLWEILER Việt Nam có một dòng sản phẩm hoàn chỉnh cung cấp cho khách hàng những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho tất cả các loại ứng dụng. Dòng sản phẩm bao gồm Máy bơm ALLWEILER trục vít hai và ba trục , Máy bơm ly tâm ALLWEILER, Máy bơm cánh quạt ALLWEILER, Máy bơm khoang tiến bộ ALLWEILER, Máy bơm nhu độ...LWEILER và Máy Mac. Dòng máy bơm này bao gồm máy bơm trục đứng, máy bơm khối, máy bơm truyền động bằng nam châm, máy bơm ngâm nước, máy bơm cho chất lỏng rất đặc cũng như chất rắn được bơm  và máy bơm nhiều tầng cho cột áp cao. Máy bơm ALLWEILER có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc lắp đặt theo chuỗi.

Mỗi năm, công ty chúng tôi cung cấp hơn 100.000 Máy bơm ly tâm...LWEILER, phần lớn đến tay người dùng liên quan đếnhải và ngoài khơi, Kỹ thuật năng lượng và quy trình và Kỹ thuật xử lý nước thải.

Máy bơm bánh răng ALLWEILER được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể trong các lĩnh vực ứng dụng chính: Hàng hải và ngoài khơi, Sản xuất năng lượng, Nước và nước thải, Công nghệ xử lý, Công nghiệp hóa chất, Kỹ thuật trong nước và thương mại, Thực phẩm và đồ uống, Máy móc công cụ, Bột giấy và giấy như cũng như truyền nhiệt.

Chúng tôi đã xây dựng thành công của mình bằng cách đặt nhu cầu của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển từng sản phẩm Allweiler. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ kiến thức sâu rộng về công nghệ bơm và chuyên môn trong các ứng dụng xử lý chất lỏng đã phát triển qua nhiều thế hệ. Họ biết máy bơm của chúng tôi được sản xuất chính xác để giải quyết các lĩnh vực ứng dụng cụ thể và tin tưởng vào chất lượng cũng như độ tin cậy của hiệu suất máy bơm Allweiler. Chúng tôi hỗ trợ máy bơm của mình bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, cá nhân, tại chỗ và toàn diện.

Được thành lập năm 1960, ALLWEILER bắt đầu với việc sản xuất các máy bơm ALLWEILER, thiết bị truyền động ALLWEILER,máy bơm cánh quạt ALLWEILER được sủ dụng rộng rãi trong ngành hàng hải, dầu khí, đóng tàu, bột giấy và giấy, sản xuất điện, công nghiệp xây dựng…

Máy bơm ALLWEILER và hệ thống ALLWEILER được người dùng trên toàn thế giới biết đến khi tìm kiếm các giải pháp thông minh, các sản phẩm có chất lượng cao nhất có thể và dịch vụ đáng tin cậy.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về : Máy bơm ALLWEILER Việt Nam, Máy bơm cánh quạt ALLWEILER, Máy bơm khoang tiến bộ ALLWEILER, Máy bơm nhu động ALLWEILER, nhà phân phối ALLWEILER, ALLWEILER Việt Nam.Rất mong được hợp tác với quý khách trong hôm nay.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Đường Phạm Văn Chiêu, phường 14 Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com      Email: sales3@hoangth...hat.com

Cell phone: Mr.Đạt 0906794977                 sky: dathtp

 

 

 

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán