Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu

1.000
ID tin: 3781752Gửi lúc: 16:57, 02/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 25 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu - hộp chụp mica kèm đế hoặc không - hộp bằng mica trong suốt kích thước làm theo yêu cầu. có 5 mặt uốn dán sẵn dùng để chụp lên đế sẵn hoặc hộp chụp thân mica trong với đế các màu khác nhau bằng mica trong dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi mica theo dạng hộp, bởi thân bằng mica trong.

Ảnh số 1: Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu
Hộp chụp mica kèm đế hoặc không - hộp bằng mica trong suốt kích thước làm theo yêu cầu, có 5 mặt uốn dán sẵn dùng để chụp lên đế sẵn hoặc hộp chụp mica có kích thước nhỏ nhất - hộp trưng bày mica đế chụp có thể làm với kích thước và mẫu mã tùy ý rất đẹp khắc lên các sản phẩm mica với kích thước.

Ảnh số 2: Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu
Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu
sản phẩm này thường có kết cầu gồm 5 mặt mica trong suốt chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ hoặc lắp ghép đế các màu khác nhau: màu sắc: sử dụng mica màu trắng trong suốt làm thân hộp chụp và đế hộp được làm bằng mica màu đỏ có in thương hiệu. Hộp chụp mica giá rẻ, hộp chụp mica theo yêu cầu, mọi mẫu mã hộp chụp, hộp chụp mica là sản phẩm gia công đế mica, thân mica hoặc đế gỗ.

Ảnh số 3: Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu
Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu
 - hộp chụp làm bằng mica dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi chúng tôi, kích thước của các loại hộp chụp mica được đặt làm theo yêu cầu với dịch vụ chế tạo mica hộp chụp sản phẩm 5 mặt từ mica trong - hộp bằng mica trong suốt kích thước làm theo yêu cầu. Tatamimi.com nhận gia công thiết kế sản xuất kệ mica, hộp mica theo yêu cầu giá và gọi trực tiếp để được thiết kế mẫu kèm báo giá được tốt nhất nhé!

 Ảnh số 4: Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu

Hộp chụp mica kèm đế màu theo yêu cầu - có thể in ấn, dán decal ,khắc logo thương hiệu theo yêu cầu. ưu điểm của sản phẩm: hộp mica vuông có quai xách trong suốt đựng bánh kèm đế. Hộp bằng mica trong suốt kích thước làm theo yêu cầu. có 5 mặt uốn dán sẵn dùng để chụp lên đế sẵn hoặc chụp che bụi sản phẩm. xưởng gia công thiết kế sản xuất kệ mica, hộp mica theo yêu cầu giá thành rẻ, quá trình gia công rất nhanh và dễ dàng nên rất nhiều các mẫu mã khác nhau.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán