Khung để bàn kèm giá đỡ

1.000
ID tin: 3789691Gửi lúc: 10:55, 31/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Khung để bàn kèm giá đỡ - khung để bàn đính kèm giá đỡ thường khung tranh mica có kích thước nhỏ khổ a4, a5 dùng để trưng bày trên bàn làm việc . hoặc dùng để trang trí. Khung ảnh mica để bàn chúng tôi nhận cung cấp sỉ, lẻ khung ảnh, khung tranh để bàn theo kích thước yêu cầu.

Ảnh số 1: Khung để bàn kèm giá đỡ
Khung để bàn kèm giá đỡ
-giá đỡ khung ảnh để bàn giảm giá đến khung hình để bàn đẹp - khung ảnh trang trí kệ tủ phong cách độc đáo kèm miếng mica trong. Mica khung để bàn đính kèm giá đỡ - khung ảnh để bàn được làm từ 2 tấm mica có độ dày 3mm và 5mm ghép lại với nhau, được liên kết bỏi 4 ốc inox.

Ảnh số 2: Khung để bàn kèm giá đỡ
Mặt kính mica sáng bóng , đem lại cái nhìn chân thật nhất cho bức ảnh. Khung ảnh để bàn có kèm giá đỡ chắn chắn có thể trang trí bàn học, bàn làm việc, ... Bạn cũng có thể sử dụng khung mica trong không gian gia đình để treo ảnh chân dung, ảnh gia đình, tạo sự khác lạ, để tìm kiếm một nhà cung cấp và làm khung ảnh mica hay khung tranh mica cao cấp giá rẻ,poster mica treo tường, khung hình bằng mica, giá khung ảnh mica. Bởi sản phẩm menu mica để bàn bóng đẹp, trong suốt tạo cho cửa hàng thêm tính chuyên nghiệp.

 Ảnh số 3: Khung để bàn kèm giá đỡ
Khung để bàn kèm giá đỡ
 -ảnh để bàn trong mica có kèm chân - khung ảnh mica, khung tranh mica để bàn là gồm ốc vít đi kèm với poster mica treo tường, khung hình bằng mica. Khung ảnh mica để bàn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, khung ảnh mica a4 cao cao cấp có giá đỡ bằng kim loại xi màu vàng sang trọng.

Ảnh số 4: Khung để bàn kèm giá đỡ

Khung để bàn kèm giá đỡ - khung ảnh để bàn kích thước 10x10cm rất đẹp,mặt bằng mica cho bạn thỏa sức sáng tạo. Từng sản phẩm cùa chúng tôi được gia công tỉ mỉ từng đường nét nhỏ, mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Khung ảnh mica hít nam châm để bàn, khung ảnh, khung mặt kính trong suốt (độ sâu ảnh hơn hẳn mặt khung mica, không bị xước như mặt mica) - kích thước khung ảnh để bàn: 13x18, 15x21,

 

Khung ảnh để bàn bằng mica là sản phẩm được ưa chuộng. liên hệ ngay để nhận báo giá mẫu khung ảnh giá rẻ, khung ảnh mica, khung tranh mica để bàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân thích lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm. sản phẩm được làm bằng mica nên có độ sang trọng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán