Kệ checklist treo tường có hông và không hông

1.000
ID tin: 3789696Gửi lúc: 11:03, 31/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Kệ checklist treo tường có hông và không hông - thời trọng lượng vừa phải sẽ bảo vệ được những bức tường không bị hư hỏng. kệ treo tường đựng tờ rơi hay còn gọi là kệ checklist mica treo tường của tatamimi.


Ảnh số 4: Kệ checklist treo tường có hông và không hông

Kệ mica treo tường có nhiều loại, tuy nhiên checklist a4 đứng được lựa chọn ... để được 01 và 02 tờ giấy a4; để giấy a4 đứng; không có hông (chỉ có gập đôi),  Kệ mica a4 treo tường - checklist a4 ngang được làm bằng mica trong 2mm uốn gập (không có hông che) chỉ để được 01 -02 tờ giấy a4 ngang khi sử dụng. Sản phẩm kệ tài liệu, kệ tờ rơi, kệ mica luôn có nhiều kiểu dáng đẹp, hợp tiêu chuẩn bởi nó được sản xuất bằng mica, chất liệu vừa bền, đẹp, vừa có tính cách. Tatamimi.com là đơn vị gia công các loai kệ checklist, kệ checklist, kệ đựng tờ rơi , kệ để thông báo bằng mica treo tường, mỗi sản phẩm có nhiều kích thước và giá thành. Với kệ mica treo tường để 1 tờ hoặc dưới 5 tờ dạng uốn gập không hông; mica treo tường,  có thể in ấn màu theo yêu cầu của khách hàng lên kệ checklist treo tường.

Ảnh số 1: Kệ checklist treo tường có hông và không hông

Kệ checklist treo tường có hông và không hông - kệ mica treo tường a4,a5,a6 giá rẻ. xưởng mica chuyên nhận sản xuất làm khay mica checklist treo tường a4 đứng, dọc, nằm ngang theo yêu cầu giá hợp lí.


Ảnh số 2: Kệ checklist treo tường có hông và không hông

Kệ được làm từ vật liệu mica mặt trước và sau là mica trong suốt dày 2mm, hai bên hông mica dày 3mm. Ngoài ra bạn có thế yêu cầu làm bằng vật liệu màu khác và hiện nay có rất nhiều loại kệ checklist tùy thuộc và tính năng sử dụng của nó. 

Ảnh số 3: Kệ checklist treo tường có hông và không hông
Kệ checklist treo tường có hông và không hông
 - những chiếc kệ mica kích thước a4 có thể chứa được khối lượng lớn tờ rơi, poster đồng thời trọng lượng vừa phải sẽ bảo vệ được những bức tường không bị hư hỏng.— - kệ mica treo tường được ốc vít 2 lỗ, khổ giấy ngang, được dùng để sản phẩm chắc chắn hơn có thể đựng được nhiều sản phẩm và không tốn công bắt vít.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán