Đại lý phân phối Cảm biến Gems tại Việt Nam

1.000.000
ID tin: 3796531Gửi lúc: 11:51, 24/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
vanhtp

Đại lý Cảm biến Gems tại Việt Nam - Cảm biến áp suất công nghiệp Gems Việt Nam - Cảm biến nhiệt độ Gems Việt Nam – Sensor Gems Việt Nam

Gems Cảm biến & Controls (Gems) Câu chuyện bắt đầu cách đây 60 năm vào năm 1955 khi người sáng lập công ty, Edward H. Moore, phát triển một chỉ số mức độ trong tầng hầm của mình. Nó được cấp bằng sáng chế vào năm 1959. Cùng với một liên kết, Gordon Seigle, ông thành lập Công ty Gems (GS cho Gordon Seigle, EM cho Ed Moore).

Thành công thương mại đầu tiên Gems' là một switch đáy tàu cho ngành công nghiệp chèo thuyền nhỏ. chấp nhận nhanh chóng của sản phẩm Gems' cho các ứng dụng công nghiệp hàng hải và dẫn đến việc mở rộng liên tục của các cơ sở và nhân viên - từ 6.500 sq ft xây dựng đến một cơ sở 60.000 sq ft tại Plainville, Connecticut, Mỹ.....

Gems Vietnam chuyên về : Cảm biến chất lỏng Gems, cảm biến lưu lượng Gems, thiết bị chuyển mạch Gems,  Công tắc bảo vệ Gems, Cảm biến áp suất công nghiệp Gems, Cảm biến Gems, van điện từ Gems, Cảm biến áp Gems, Cảm biến điện dung Gems, Cảm biến áp suất dầu Gems, Cảm biến nhiệt độ Gems, Cảm biến từ Gems, Cảm biến quang Gems...

Đại lý Cảm biến Gems tại Việt Nam – Cảm biến áp su...iệt Nam– Cảm biến nhiệt độ Gems Việt Nam – Sensor Gems Việt Nam

Gems Cảm biến & Controls (Gems) Câu chuyện bắt đầu cách đây 60 năm vào năm 1955 khi người sáng lập công ty, Edward H. Moore, phát triển một chỉ số mức độ trong tầng hầm của mình. Nó được cấp bằng sáng chế vào năm 1959. Cùng với một liên kết, Gordon Seigle, ông thành lập Công ty Gems (GS cho Gordon Seigle, EM cho Ed Moore).

Thành công thương mại đầu tiên Gems’ là một switch đáy tàu cho ngành công nghiệp chèo thuyền nhỏ. chấp nhận nhanh chóng của sản phẩm Gems’ cho các ứng dụng công nghiệp hàng hải và dẫn đến việc mở rộng liên tục của các cơ sở và nhân viên – từ 6.500 sq ft xây dựng đến một cơ sở 60.000 sq ft tại Plainville, Connecticut, Mỹ…..

Gems Vietnam chuyên về : Cảm biến chất ...ng Gems, cảm biến lưu lượng Gems, thiết bị chuyển mạch Gems,  Công tắc bảo vệ Gems, Cảm biến áp suất công nghiệp Gems, Cảm biến Gems, van điện từ Gems, Cảm biến áp Gems, Cảm biến điện dung Gems, Cảm biến áp suất dầu Gems, Cảm biến nhiệt độ Gems, Cảm biến từ Gems, Cảm biến quang Gems…

Các Gems Cảm biến & Controls Advantage

Cảm biến Gems mang lại sự chú ý của cá nhân, chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật để giảm thiểu rủi ro phát triển, nâng cao sự hiểu biết về vấn đề thiết kế, và nhanh chóng xác định các giải pháp phù hợp. Thập kỷ của kỹ thuật ứng dụng cung cấp các quan điểm và kinh nghiệm để nhanh chóng chế tạo thử nghiệm, xây dựng và cung cấp linh kiện, phụ lắp ráp hoặc các hệ thống chính xác các yêu cầu quan trọng của bạn.

Nghiên cứu và phát triển đội mô phỏng môi trường ứng dụng thực tế và thực hiện kiểm tra về môi trường nghiêm ngặt. Mỗi thành phần chất dịch và sub-lắp ráp được thiết kế riêng và 100% trước khi thử nghiệm cho các ứng dụng cụ thể từ lỏng sang khí nén, đông lạnh với nhiệt độ cao hoặc chân không để hệ thống áp suất cao. Kinh nghiệm đã dạy chúng ta những công nghệ và đặc tính sản phẩm cung cấp giải pháp hiệu quả cho những vấn đề của khách hàng.

Có một cơ hội tốt, chúng tôi đã xử lý với các tiêu chuẩn thiết kế bạn đang làm việc trên và có lẽ sẽ có một giải pháp sản phẩm có sẵn ngay ra khỏi kệ. Giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc! Và nếu ứng dụng của bạn đòi hỏi một giải pháp tùy chỉnh hơn, Gems sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn bằng cách sửa đổi một sản phẩm hiện có hoặc thiết kế một cái gì đó hoàn toàn mới. cơ sở sản xuất nạc của chúng tôi trên toàn thế giới giảm thời gian chì và cung cấp chi phí hiệu quả hệ thống làm theo đơn đặt hàng chính xác khi nào cần thiết.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân ph...iệt Nam

Để biết thệm thông tin sản phẩm Thiết bị Cảm biến Gems hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt

Van điện từ Gems  cung cấp một loạt các các sản phẩm về van điện từ,  cảm biến áp lực, đầu dò, và chuyển mạch cho tự động hóa nghành công nghiệp. Mỗi Sản phẩm cảm biến, Đại lý cảm biến Gems tại Việt Nam được thiết kế cứng cáp với độ tin cậy cao để giải quyết những thách thức đo lường của khách hàng trong hệ thống dây chuyên nhà máy về  thuỷ lực và khí nén; nước và nước thải; HVAC; OEM máy nén khí và máy bơm ; hệ thống lạnh; dầu và khí đốt; off-đường cao tốc; dụng cụ máy; khí y tế; trong quá trình kiểm soát; và các ứng dụng khác. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát  là Van điện từ Gems.

Gems ( Anh) chuyên gia về: Van điện từ Gems  Cảm biến chất lỏng, cảm biến lưu lượng, thiết bị chuyển mạch,  công tắc bảo vệ, cảm biến áp suất công nghiệp, Cảm biến GemsVan điện từ.

Van điện từ Gems được Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng cung cấp và phân phối Thiên Phát. Một số Model của Gems được dùng trong tự động hóa công nghiệp phục vụ các nhà máy: thép, xi măng, thực phẩm đồ uống, nhà máy giấy……:

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán