Bộ điều khiển tốc độ quạt Dixell

1.000.000
ID tin: 3796852Gửi lúc: 15:10, 26/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
vanhtp

Được thành lập vào năm 1996 với tư cách là nhà phân phối Dixell và công ty kinh doanh linh kiện điện tử, DIXEL Electronics Ltd. đã định vị và được công nhận trên thị trường đầu nối, Micro-D, MIL-PRF-83513, đầu nối tròn Microcom, đầu nối kín, đầu nối viễn thông, điện thoại di động , HDMI, SD, đầu nối nâng cao, RF, Nguồn DC, tai nghe, PC104, board to board, VGA loại D mỏng, USB, USB mini, đầu nối thẻ thông minh, cổng kép và đầu nối ba cổng, Đầu nối công nghiệp và quân sự, Nguồn , Loại D, Nguồn và tín hiệu hỗn hợp, Giới tính thay đổi, Đầu nối quân sự và không gian, đầu nối chống nước và vỏ sau bằng kim loại hoặc nhôm.

BỘ ĐIỀU KHIỂN ... DIXELL đang dẫn đầu về quy định và kiểm soát điện tử trong các lĩnh vực điện lạnh, điều hòa không khí và sưởi ấm cũng như bán lẻ. Sự cống hiến cho đổi mới công nghệ và tập trung liên tục vào hiệu quả đã thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp được thiết kế để tiết kiệm năng lượng tối đa. Bộ điều khiển tham số Dixell, bộ điều khiển tốc độ quạt Dixellbộ biến tần Dixell, bộ điều khiển máy nén Dixell, trình điều khiển EEV, cảm biến và hệ thống giám sát được tin cậy trên toàn thế giới.

Các sản phẩm công nghiệp và thương mại này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thoải mái cho con người và bảo vệ thực phẩm trong suốt chuỗi cung ứng lạnh.Dixel liên quan đến lĩnh vực che chắn, lều faraday cho đến 10Ghz, vải trong suốt bằng thép không gỉ cho màn hình LCD,

Lĩnh vực tiếp liệu và thử nghiệm các thành phần chân không: Một thỏa thuận đã được ký kết với Plug In được công nhận về kinh nghiệm thế giới trong lĩnh vực chân không. Sản phẩm mới: nhiều loại linh kiện chân không như đường cấp liệu kín, mặt bích chân không cho các ứng dụng HV và UHV. Đặc biệt, mặt bích trong các vật liệu khác nhau cho khả năng sử dụng nhiều nguồn cấp dữ liệu kín như quang, USB, RJ45, RF, SMA, BNC, TNC, Đồng trục cho đến 18Ghz, tất cả các loại chân D, micro D-type 120, Thermo- cặp hoặc đầu nối kín D38999.

Lĩnh vực hệ thống rung và cân bằng: thiết bị kiểm tra vật liệu, máy tạo rung và máy cân bằng công nghiệp. Đặc biệt, Máy định vị rô-to ngang hoặc dọc, Máy cân bằng ổ trục cứng và mềm, Máy dành cho sản xuất quy mô nhỏ, vừa và lớn (bán tự động và hoàn toàn tự động), với các phương tiện hiệu chỉnh mất cân bằng như khoan, phay- hoặc hàn- các đơn vị, Máy đặc biệt, được chế tạo trên tầng và trên cùng, để cân bằng cũng như đo độ đồng tâm và chạy hết

Lĩnh vực Hệ thống Kiểm tra Nhiệt độ/Khí hậu: loạt buồng kiểm tra độ rung dành cho các quy trình kiểm tra kết hợp dưới ảnh hưởng của khí hậu và nhiệt cũng như tải trọng cơ học và động lực học. Buồng mô phỏng các điều kiện môi trường (nhiệt độ, độ ẩm không khí, áp suất, bức xạ, độ rung), Hệ thống buồng rung kết hợp (các giải pháp dọc và ngang hoàn chỉnh)

Bộ điều khiển ... Dixell

Đầu nối thu nhỏ dạng tròn và chữ nhật:

Micro-D MIL-PRF-83513

Đầu nối NANO Ultra Miniature MIL-DTL-32139

Đầu nối tròn thu nhỏ Microcom

Đầu nối tròn MiniMicrocom Ultra Miniature

Khoảng cách sê-ri 220 2,00 mm trong nhiều kiểu kết nối

Vỏ sau (Hợp kim nhôm 6061T6 hoặc magie MgAl3Zn theo yêu cầu).

Vỏ sau tiêu chuẩn Mic

Thu nhỏ kết hợp với Micro-D đã sửa đổi

Kiểu uốn cho Micro-D tiêu chuẩn

Khách hàng của chúng tôi là những chủ thể chính của các công ty Vũ trụ, Viễn thông, quân sự và công nghiệp.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin bộ điều khiển tốc độ quạt Dixell, đại lý Dixell ...iệt Nam, bộ điều khiển Dixell.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán