Bóng đèn diệt khuẩn Heraeus

1.000.000
ID tin: 3797683Gửi lúc: 16:34, 01/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
vanhtp

Heraeus là một công ty sản xuất bóng đèn diệt khuẩn có trụ sở chính tại Hanau, Đức. Với các sản phẩm chất lượng Nhà phân phối đèn UV Heraeus, Đại lý đèn UV ...Heraeus lựa chọn các quy trình và phát triển các giải pháp chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng của mình.

Heraeus là một tập đoàn công nghệ hoạt động toàn cầu. Ý tưởng Đèn tia cực tím Heraeus tập trung vào các chủ đề như môi trường, năng lượng, sức khỏe, tính di động và các ứng dụng công nghiệp. Để dễ dàng tìm kiếm danh mục sản phẩm đa dạng của đèn UV diệt khuẩn Heraeus, Nhà phân phối ...Heraeusđã sắp xếp các sản phẩm của mình theo ngành. Chỉ cần chọn một ngành và xem tổng quan về danh mục đầu tư. Bằng cách nhấp vào một chữ cái, bạn có thể lọc trước danh sách các ngành.

Heraeus là một công ty sản xuất bóng đèn diệt khuẩn có trụ sở chính tại Hanau, Đức. Với các sản phẩm chất lượng: Nhà phân phối đèn UV Heraeus,Đại lý đèn UV ...Heraeus lựa chọn các quy trình và phát triển các giải pháp chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng của mình.

Heraeus là một tập đoàn công nghệ hoạt động toàn cầu. Ý tưởng Đèn tia cực tím Heraeus tập trung vào các chủ đề như môi trường, năng lượng, sức khỏe, tính di động và các ứng dụng công nghiệp. Để dễ dàng tìm kiếm danh mục sản phẩm đa dạng của đèn UV diệt khuẩn Heraeus, Nhà phân phối ...Heraeus đã sắp xếp các sản phẩm của mình theo ngành. Chỉ cần chọn một ngành và xem tổng quan về danh mục đầu tư. Bằng cách nhấp vào một chữ cái, bạn có thể lọc trước danh sách các ngành.

Bóng đèn UV Heraeus cũng được sử dụng trong các ngành : Kỹ thuật y khoa, Cáp quang, quang học, Dược phẩm, in ấn, Điện tử in, hóa dầu, chất bán dẫn,  Đo nhiệt độ, viễn thông, Dệt may, Nước và Nước thải, Năng lượng gió, Gỗ và Nội thất … Nó có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn và an toàn hơn.

Nhiều người vô tình nghĩ rằng tia cực tím là ánh sáng mặt trời tự nhiên.  Tuy nhiên, Bóng đèn UV Heraeus là một thay thế thân thiện với môi trường cho các giải pháp hóa học. Do bức xạ mạnh mẽ của nó,Bóng đèn diệt ...Heraeus đáng tin cậy và làm sạch bề mặt mà còn để giảm các chất ô nhiễm trong nước và không khí.

Công ty Hoàng Thiên Phát là chuyên gia nhập khẩu và phân phối của các loại: Bóng đèn diệt khuẩn tia UV Heraeus tại Việt Nam, Đèn UV diệt khuẩn Heraeus,Đèn tia cực tí...Heraeus, Đèn khử trùng tia UV Heraeus, Bóng đèn diệt khuẩn tia UV Heraeus, Đèn khử khuẩn UV Heraeus, Đèn diệt khuẩn không khí Heraeus, Bóng đèn tia h...Heraeus, Nhà phân phối đèn UV Heraeus Việt Nam, Đại lý bóng đè...Heraeus. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi, để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán