Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước

1.000
ID tin: 3797882Gửi lúc: 10:49, 03/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước - khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, posterđịa chỉ cung cấp khung ảnh mica treo tường đa dạng mẫu mã. Đặc biệt là giá cả vô cùng hợp lý, minh bạch trước khi ký kết hợp đồng.

Ảnh số 1: Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước
Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước - khung mica được cấu tạo đối với các khung poster bằng mica có các kích thước theo khổ giấy in như: a3, a2. a1, a0 ..v.v.. Khung poster mica treo tường, khung mica treo tường, khung ảnh mica, khung hình mica treo tường là một sản phẩm làm bằng chất lượng tốt. Chúng tôi cung cấp sản phẩm khung ảnh mica với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng.

Ảnh số 2: Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có tranh treo tường. bạn có thể sử dụng khung mica treo ảnh để bàn với những kích thước khác nhau. Cung cấp khung mica theo kích thước yêu cầu chúng tôi thực hiện in ảnh treo tường theo yêu cầu đẹp, giá rẻ. Sản phẩm được thiết kế kích thước phù hợp với kích cỡ của khổ giấy tiêu chuẩn. Khung ảnh mica treo tường có ưu điểm nổi bật trong việc thể hiện nội dung và hình ảnh sắc nét.

Ảnh số 3: Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước
Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước
- khung ảnh mica treo tường có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước giấy in tiêu chuẩn. Giúp các bạn thể hiện được nội dung hoặc bất kì thông điệp quảng cáo.  Với kích thước tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng mỗi cá nhân, màu sắc đa dạng để lựa chọn, được giữ chặt bởi 4 mối vít inox cao cấp tại 4 góc khung mica. Chúng tôi thực hiện in ảnh treo tường theo yêu cầu đẹp, giá rẻ. nhận in nhanh lấy liền, in đa dạng chất liệu, kích thước. 


Ảnh số 4: Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước

Cung cấp khung ảnh treo tường theo kích thước - Khung ảnh, khung poster treo tường bằng mica trong suốt. cấu tạo gồm 2 tấm mica trước và sau, 4 góc bắt ốc kính. kích thước theo yêu cầu quý khách.

Ngày nay, khung tranh mica được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán