Ảnh để bàn bọc viền được không

1.000
ID tin: 3798190Gửi lúc: 11:34, 06/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Ảnh để bàn bọc viền được không - ảnh gỗ mica có khả năng hắt bóng và được bọc viền màu bạc hoặc vàng để ảnh được bền hơn và tăng tính thẩm mỹ cho bức ảnh mica. Làm khung mica hạn chế méo góc ảnh hơn so với những bức hình không được bọc viền nhựa, chất lượng và giá rẻ hơn so với các cơ sở in khác. Hoặc dùng để trang trí lên các kệ tủ trong gia đình nên được gọi chung là khung tranh mica để bàn. Khung tranh mica để bàn thường dùng để trưng bày các hình ảnh, hình ép gỗ khung trắng làm ảnh cổng sảnh cưới,  khung ảnh pha lê để bàn.

Ảnh số 1: Ảnh để bàn bọc viền được không
Ảnh để bàn bọc viền được không 
được bọc cạnh; - bề mặt ảnh được ép mica nhiệt, không lắp được vào khung như ảnh, được in ảnh mica ngày càng được nhiều người lựa chọn như: ảnh chân dung,bạn có thể để một chiếc ảnh mica trong 10 năm mà không có hiện tượng.  Ngoài ra, ảnh mica còn được bao quanh với viền màu bạc đẹp và sang trọng. Khung hình, khung ảnh để bàn – nơi lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống với viền khung hình mica cũng được bo viền bằng nhôm hoặc bằng gỗ để tăng thẩm mỹ.


Ảnh số 2: Ảnh để bàn bọc viền được không

Ảnh để bàn bọc viền được không - in ảnh mica ngày càng được nhiều người lựa chọn như: ảnh chân dung. Ảnh cưới để bàn được ép gỗ mica, ảnh ép gỗ mica tại xung quang ảnh được bảo vệ 1 lớp viền nhựa màu trắng khi nhìn rất đẹp sang trọng có độ thẩm mĩ cao đã phủ bì tính ở viền. Làm khung tranh mica để bàn, treo tường trong suốt đẹp giá rẻ tại hà nội, khung được làm từ chất liệu mica trong suốt.

Ảnh số 3: Ảnh để bàn bọc viền được không
Ảnh để bàn bọc viền được không -
Khung ảnh mica để bàn là sản phẩm được làm từ mica đài loan. Khung hít nam châm có để ảnh bằng viền được không khung mica để tiền lưu niệm gồm 2 tấm mica 5mm. Với tấm hình được cố định giữa 2 tấm mica trong suốt này, bảo vệ tấm hình không bị bụi bẩn hay độ ẩm.

Ảnh số 4: Ảnh để bàn bọc viền được không
Ảnh để bàn bọc viền được không
khung mica này thường là tràn viền giúp việc lắp đặt chân inox ...n bề mặt 2 miếng mica đều được đục 4 lỗ, để mình vặn vít theo ảnh ngang hoặc ảnh dọc đều được, có thể dùng keo dán hai tấm mica này lại với nhau để ảnh được cố định chắc chắn. Một lưu ý bạn không thể quên khi làm khung tranh mica đó là khung ảnh mica để bàn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng nhất hiện nay. Phần mica: gồm 2 lớp mica có độ dày 3mm-5mm, được ốp vào nhau. mục đích sử dụng 2 lớp mica nhằm kẹp giữ giấy khen, ảnh và giúp bảo vệ chúng.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại  0943971983

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán