Biển led kích thước tối thiểu

1.000
ID tin: 3798337Gửi lúc: 11:29, 07/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Biển led kích thước tối thiểu - biển led vẫy 2 mặt thường được gắn vào các vị tri mà người đi đường từ hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường. Biển quảng cáo led vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường. Biển quảng cáo led vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường.

Ảnh số 1: Biển led kích thước tối thiểu
Biển led kích thước tối thiểu
- biển quảng cáo led với kích thước lớn thì không nhất thiết phải có nhiều đèn led mà còn phụ thuộc vào phần khung sắt, vỏ hay bản mạch. Tùy biến về kích thước: không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Một số kích thước phổ biến nhất của biển led vẫy phải kể đến như 40x60cm, 30x50cm, 50x70cm. Tất nhiên, khi làm biển vẫy, chúng tôi sẽ khảo sát địa hình của bạn,biển hiệu led vẫy có rất nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau

 


Ảnh số 2: Biển led kích thước tối thiểu
. Biển led kích thước tối thiểu - bảng menu đèn led thông thường sẽ có có các kích thước và hình thù khác nhau như hình vuông, hình tròn, ...biển led menu có viền màu nào từ tatamimi.com để được tư vấn. bảng menu để bàn bằng mica trong, màu, có nhiều kích cỡ khác nhau a4. a5, a6.. menu độ dày khác nhau theo kích thước bạn cần.

Ảnh số 3: Biển led kích thước tối thiểu
Biển led kích thước tối thiểu
-Đặc biệt giảm thiểu tối đa những nhược điểm của biển quảng cáo.biển menu led có kích thước lớn thường có kích cỡ lớn và được có khả năng chạy chữ, đổi kích thước. Biển led menu có thể làm theo mọi kích thước. Kích thước lớn tối thiểu là 120x240 cm (phủ bì), tư vấn kích thước in lọt lòng với khung menu.

Ảnh số 4: Biển led kích thước tối thiểu
Biển hộp đèn siêu mỏng, biển hộp đèn siêu mỏng tại quận 3 biển menu led cho quán trà sữa khung nhôm nắp bật với bộ khung nhôm chắc chắn nhưng không kém phần thẩm mỹ. Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán