Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước

1.000
ID tin: 3798513Gửi lúc: 11:38, 08/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước - chúng tôi nhận thiết kế gia công kệ giá sách mica với mọi kích thước và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. với thiết kế tiện dụng kệ giá sách mica có thể treo tường hoặc để bàn theo yêu cầu của bạn.

Kệ sách mica để bàn là sản phẩm dạng kệ để bàn được sản xuất từ mica tấm đài loan, qua kỹ thuật cắt tinh xảo từ máy cnc, máy laser và đánh cạnh bóng.

Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước - thiết kế và sản xuất các mẫu menu mica để bàn, kệ mica trưng bày treo tường và trưng bày sản phẩm theo yêu cầu uy tín , chất lượng, giá rẻ.

 

Ảnh số 2:  Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước
Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước
 - kệ treo tường mica hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi và được ưa chuộng.kệ được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt 2mm. Có kích thước để vừa tờ a4, ...kích thước: 24.5 x 23 x 25.5 cm. Chất liệu mica cao cấp: được làm bằng mica dày, chắc chắn và trong suốt, chống vỡ.

Ảnh số 1:  Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước

kệ mica treo tường mà Tatamimi.com cung cấp có nhiều mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu khách hàng, kệ treo được làm bằng nhưa acrylic dày 5mm nên rất bền và chịu đc thời tiết tuyệt vời. Hoặc kệ để sách để bàn làm từ mica 3mm trở lên - kệ sách kệ mica theo kích thước - kệ sách để bàn từ mica trong là sản phẩm dạng kệ để bàn được sản xuất từ mica


Ảnh số 3:  Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước

 Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước - Kệ sách mica để bàn - mỗi sản phẩm kích thước khác nhau có thể làm theo kích thước được trưng bày treo tường và các cửa hàng siêu thị đôi khi có những văn bản theo dưới đây là danh sách một số kích thước menu mica để bàn thông dụng: menu mica theo ý tưởng của mình; chuẩn bị nguyên vật liệu: chuẩn bị mica và các phụ thuộc vào tính chất: là kệ sách nhỏ để bàn, để những sách hay đọc hoặc sách giáo khoa, kệ được sản xuất theo kích thước và mẫu mã khách yêu cầu.


Ảnh số 4:  Giá sách để bàn và treo tường làm theo kích thước

Sản phẩm được làm từ mica có một ngăn đựng giấy với các kích thước a4, a5, a6… nó được thiết kế với dạng đục lỗ để có thể dễ dàng treo tường.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán