Kệ để danh thiếp nên làm độ rộng bao nhiêu

1.000
ID tin: 3798515Gửi lúc: 11:33, 08/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Kệ để danh thiếp nên làm độ rộng bao nhiêu - để đảm bảo cho cả 2 tiêu chí bền, đẹp  đã tạo ra sản phẩm kệ menu từ chất liệu mica, sản phẩm tạo ra có độ trong suốt như kính giúp khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Kệ đựng name card là sản phẩm để bàn giúp thuận tiện trong việc đưa danh thiếp của mình cho khách hàng hay đối tác khi làm việc trong văn phòng. Kệ để danh thiếp nên làm độ rộng bao nhiêu như tên gọi, kệ mica để card visit là những chiếc kệ mica đựng namecard card visit danh thiếp để bàn làm việc văn phòng chất liệu bằng mica trong suốt.

Đặc biệt, kệ mica đựng name card để bàn còn giúp không gian làm việc gọn gàng, bạn có thể kiểm soát số lượng danh thiếp của mình và của người khác một cách khoa học

Ảnh số 1: Kệ để danh thiếp nên làm độ rộng bao nhiêu
. Mỗi kích thước kệ có độ dài và rộng khác nhau, đáp ứng nhu cầu trưng bày tờ rơi cùng kích cỡ. đặc điểm mica nổi bật về độ trong suốt nên khách hàng dễ tiếp nhận ý kiến. Những sản phẩm kệ đựng danh thiếp được làm từ mica nên có trọng lượng nhẹ, dễ vệ sinh khi sử dụng. Với ưu điểm chịu nhiệt tốt, đặc biệt màu sắc đa dạng, dễ tạo hình sản phẩm trong quá trình chế tác. ngoài ra, mica có độ bền cao, chống chịu lực tốt nên mọi va đập. những sản phẩm biển chức danh để bàn gỗ mica thường khá thích hợp cho những bàn là m việc bằng gỗ.

Ảnh số 3: Kệ để danh thiếp nên làm độ rộng bao nhiêu
Sản phẩm này được nhiều người dùng đánh giá cao từ thiết kế cho đến giá trị sử dụng mang đến cho người dùng. Ngoài ra thì độ dày của vật liệu mica cũng là điều quý khách nên lưu tâm, mica dày 2mm 3mm 4mm cho đến 20mm có rất nhiều lựa chọn để quý khách làm hộp mica.


Ảnh số 2: Kệ để danh thiếp nên làm độ rộng bao nhiêu

Kệ để danh thiếp nên làm độ rộng bao nhiêu - kệ mica có thiết kế có 2 tầng để đựng card, kệ được sản xuất từ mica trong nên chủng loại: kệ mica văn phòng, kệ mica card visit, kệ mica để danh thiếp, ...

Bởi chất liệu mica có ưu điểm là dẻo, dễ dàng gia công và tạo hình theo ý muốn. cho nên, sản phẩm này được thiết kế với nhiều kích thước cũng như độ dày khác nhau.

Ảnh số 4: Kệ để danh thiếp nên làm độ rộng bao nhiêu

Ngoài ra ra, khoảng cách giữa các dòng cũng nên cân đối hợp lý để tạo ra bố cục rõ ràng và đẹp mắt.  với chất liệu mica có độ bóng và độ trong suốt cao nên những biển chức danh mica để bàn tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán