Biển chữ nổi nên làm mica hay inox

1.000
ID tin: 3798516Gửi lúc: 11:46, 08/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Biển chữ nổi nên làm mica hay inox - nổi led: sử dụng chữ nổi mica hay chữ mica uốn thành hộp 3d đi led bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định để bắt vào tấm biển nền. Chữ mica viền inox gắn mặt biển alu được làm từ các chất liệu như mica, inox, alu, led, sắt kết hợp với nhau để tạo nên sự nổi bật.


Ảnh số 1:  Biển chữ nổi nên làm mica hay inox

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy. Biển quảng cáo mặt aluminium và chữ nổi aluminium nổi, đèn led nền. Biển quảng cáo mặt aluminium kết hợp với chữ nổi bằng alu, mica, inox hoặc đồng. 


Ảnh số 2:  Biển chữ nổi nên làm mica hay inox

 Biển chữ nổi nên làm mica hay inox - chữ nổi inox vàng gương kết hợp nền đá thường làm biển quảng cáo tên công ty ngoài trời. – kết hợp với nền alu hoặc mica để làm biển quảng cáo


Ảnh số 3:  Biển chữ nổi nên làm mica hay inox

Biển chữ nổi nên làm mica hay inox - biển quảng cáo chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn. Có thể nói mica và inox là 2 chất liệu phổ biến trong việc thiết kế bảng số nhà và có thể sử dụng bảng số inox chữ nổi để tạo vẻ độc đáo, sang chảnh. Biển chữ nổi nên làm mica hay inox - nổi led: sử dụng chữ nổi mica đặc điểm nổi bật nữa là biển quảng cáo chữ nổi mica viền inox có thể kết hợp với bóng đèn led. giúp cho mặt chữ luôn nổi bật buổi tối và trong những nơi thiếu ánh sáng.


Ảnh số 4:  Biển chữ nổi nên làm mica hay inox

Có thể nói mica và inox là 2 chất liệu phổ biến trong việc thiết kế bảng số nhà và một số biển khác nhau có thể sử dụng bảng số inox chữ nổi để tạo vẻ độc đáo, sang chảnh.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán