Đất nền khu đô thị Sudico Hòa Bình New City,cạnh Quảng Trường trung tâm thành phố Hòa Bình

17.000.000
ID tin: 3625173Gửi lúc: 14:41, 20/01Hòa Bình
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
quachthientam

 

SUDICO HÒA BÌNH NEW CITY

Khu đô thị Hòa Bình New City đang bước vào giai đoạn 3 mở bán các dãy liền kề còn lại của đô thị, khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và nhiệm thu quý khách hàng mua có thể trao tay ngay sổ đỏ sang tay sang bìa chính chủ.

Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư khi không còn phải lo lắng về các thủ tục pháp lý. Cũng là cơ hội cho các hộ gia đình có nhu cầu mua đất để xây nhà, có thể xây cho gia đình mình những ngôi nhà đẹp nhất và ưng ý nhất.

SUDICO HÒA BÌNH NEW CITY luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng. Nơi đây là một trong những đô thị đẹp bậc nhất, và hiện đại nhất của thành phố Hòa Bình, nằm trên vị trí đắc địa có 1-0-2, nơi mọi tiện ích đều đổ dồn vào SUDICO HÒA BÌNH NEW CITY 

- Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng đã mua đất nền dự án từ giai đoạn 1 và 2, bước vào giai đoạn 3 mọi thủ tục pháp lý sổ đỏ đã hoàn thiện cho khách hàng Vì vậy trong giai đoạn này sẽ có sự tăng giá nhẹ. Và dự kiến đầu tháng 2 năm 2021 chương trình mở bán giai đoạn 3 sẽ bắt đầu. 

- Quý khách hàng có nhu cầu hãy nhanh tay mua ngay trong thời gian này để còn được ưu đãi mua đất dự án với giá cũ của chủ đầu tư.

* Để biết vị trí cụ thể và thông tin chi tiết xin liên hệ 0966009091 MR Tâm

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán