Bán bàn Bi a với đây đủ các mẫu bàn hình dáng đẹp nhất tại thôn Mụ, Văn Lâm, Hưng Yên.

1.000.000
ID tin: 2924709Gửi lúc: 19:19, 17/01Hưng Yên
Đã xem: 57 Bình luận: 0
Lưu tin

        Cơ sở Đức Tình sản xuất đa dạng tất cả các loại mẫu bàn bi a trên thị trường, kể cả bàn nhập ngoại hoặc liên doanh, có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Cơ sở Đức Tình sản xuất trực tiếp không qua bất cứ 1 khâu trung gian nào do đó sản phẩm của bạn nhận được là thật và là chính hãng, đảm bảo chất lượng có giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mặt hàng bi a, bàn Nội - Ngoại, Cũ và Mới cho khách hàng có nhu cầu mua buôn và lẻ.                                                                                                                

 Với đây đủ các mẫu bàn - hình dáng đẹp nhất cùng với giá bán tốt nhất (mặt đá xẻ - đá công nghiệp - gralit..., có thể dao động từ 5 triệu đến 40 triệu..... khiến cho khách hàng thoải mái lựa chon, phù hợp với túi tiền. Với công nghệ mới, bàn bi a do chúng tôi sản xuất đều được trang bị phíp chống cháy khiến bàn của bạn có độ bóng đẹp nhất.                                                                                                                                          

        Bên cạnh việc sản xuất bàn bi a, Đức Tình còn là nhà phân phối bàn bi a Aileex chính hãng. Các sản loại bàn bia Aileex cung cấp gồm có bàn Bi a Alieex 9018 và bàn bi a Aileex 9019, giúp khách hàng có thêm lựa chọn bàn bi a cho mình.                                                                                                                                                                                                

Là cơ sở trực tiếp sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc nên những sản phẩm của Đức Tình cung cấp luôn được bảo hành, bảo trì dài hạn và chế độ hậu mãi tốt. Cách phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình cũng chính là lý do khiến khách hàng luôn hài lòng khi đến với Billiards Đức Tình                                                                                   

 ĐT:    01633493825 - 0972965763                        

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán