Họp trực tuyến chuyên nghiệp

1.000
ID tin: 3697127Gửi lúc: 14:09, 26/10Toàn quốc
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
Thietbihoinghitruyenhinh
Ảnh số 1: Họp trực tuyến chuyên nghiệp
Chưa có thông tin

Họp trực tuyến chuyên nghiệp

Poly Studio X Family là dòng sản phẩm họp trực tuyến được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua, phù hợp sử dụng cho cả phòng họp nhỏ, vừa và lớn.
1/ Poly Studio
2/ Poly Studio X30
3/ Poly Studio X50

Cả 3 thiết bị họp t...c tuyến trên đều được tích hợp sẵn camera micro và loa. Công nghệ rào chắn âm thanh độc quyền như NoiseBlock, Acoustic Fence,... cùng với khả năng tự động đóng khung hình theo giọng nói. Đảm bảo mang đến sự tiện lợi cho người dùng, các bạn không phải lo lắng hình ảnh của mình bị lệch ra khỏi khung hình dù cho cuộc họp đó là những buổi hội thảo lớn hay là những buổi dạy học trực tuyến đi chăng nữa.

Đặc biệt, Nam Long Telecom sẽ luôn đảm bảo cung cấp đến cho người dùng những thiết bị họp trực tuyến chính hãng. Các bạn còn được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, bảo trì bảo dưỡng thiết bị khi cần thiết. Ngoài ra, khi sử dụng những thiết bị họp trực tuyến này, khách hàng có thể thoải mái kết hợp sử dụng với các nền tảng họp trực tuyến khác trên thị trường như Microsoft Teams, Zoom, Goto Meeting,...

Quý khách hàng hãy liên hệ số Hotline: 0902 64 65 56 – Mr. Zin – Email: zin@namlongtelecom.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags: thiết bị họp trực tuyến, giải pháp họp trực tuyến chính hãng, họp trực tuyến chuyên nghiệp, Nam Long Telecom

Nguồn: Nam Long Telecom

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Họp trực tuyến chuyên nghiệp