Máy dán màng siu bán tự động SeApack

22.000.000
ID tin: 3709888Gửi lúc: 14:17, 09/12Toàn quốc
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
phunghuong10101997
Ảnh số 1: Máy dán màng siu bán tự động SeApack
Chưa có thông tin

Máy dán màn...tự động Seapack ra đời đã giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn và dán được nhanh hơn so với dán thủ công trước đây. Công Ty HÀ BẮC xin giới thiệu và cung cấp thông tin cho quý doanh nghiệp dòng máy dán màng seal bán tự động thường được sử dụng nhất hiện nay.


Thông số kỹ thuật

máy dán màng seal bán tự động

SeApack

Model: HB – 1500W

Điện năng: 220V, 50Hz

Năng suất làm việc; 50 – 150 sp/phút

Công suất tiêu thụ: 1,7 KW

Kích thước nắp: 15 – 160mm

Kích thước máy: 1100 x410 x 475mm

Trọng lượng máy: 45kg
Những tính năng nổi bật của máy dán màng seal bán tự động
Dán màng seal liên tục với năng suất cao lên đến 200 chai/phút
Do được tích hợp băng tải liên tục chạy qua hệ thống các cuộn cảm ứng. Sản phẩm cần dán màng seal chỉ cần đặt ở đầu vào của băng tải. Sau khi chạy qua bộ phận cảm ứng, chạy ra thì màn seal đã được dán vào nắp lọ. Như vậy, nếu bạn là người thao tác thủ công thì chỉ cần 1 người đứng đầu vào để sắp xếp sản phẩm. Đầu ra sử dụng các thùng hoặc các rọ đựng thành phẩm.

Nó sẽ rất phù hợp để bố trí trong dây chuyền đóng gói hoàn thiện cho sản phẩm. Sau khi sản phẩm được chiết rót vào các chai lọ, các màng seal đã được vặn chặt vào các nút chai. Tất cả sẽ chạy vào băng tải của máy để dán màng seal. Rất thuận tiện và đơn giản nhưng lại cho năng suất rất cao.

Máy được dùng dán màng seal nhôm (thiếc) cho hầu hết các loại chai lọ bằng nhựa hoặc thủy tinh. Không sử dụng máy cho các chai lọ bằng kim loại hoặc có nắp bằng kim loại.

Có thể tùy chỉnh đường kính và chiều cao chai lọ
Rất hiểm khi có một đơn vị sản xuất chỉ có duy nhất 1 loại sản phẩm có tính định lượng nhất định. Do nhu cầu của khách hàng là khác nhau. Vì vậy, các dòng sản phẩm cũng phải có

Theo thông số của nhà sản xuất, chiếc máy này cho phép người sử dụng được tùy chỉnh các thông số đầu vào.

  • Chiều cao chai lọ sử dụng có thể thay đổi từ 20mm đến 300mm. Việc thay đổi này được điều chỉnh thông qua tay quay để nâng – hạ bộ phận chứa cuộn các cuộn cảm. Nó được thao tác rất dễ dàng.
  • Kích thước đường kính đáy chai và nắp chai có thể áp dụng từ 20mm đến 125mm. Do kích thước của băng tải bị hạn chế nên những chai lọ có đường kính đáy chai lớn hơn 12cm sẽ không được khuyên dùng. Nếu muốn sử dụng những chai lọ có đường kính đáy lớn, các bạn có thể quan tâm đến máy cầm tay hoặc máy có kích thước lớn hơn.

Như vậy, việc tùy chỉnh này sẽ làm cho chiếc máy có phạm vi sử dụng rất rộng. Với chiếc máy này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho sản phẩm đầu ra. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH T... Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Máy dán màng siu bán tự động SeApack