máy tính casio fx 570VN Plus

430.000
ID tin: 3292241Gửi lúc: 13:46, 02/11Toàn quốc
Đã xem: 60 Bình luận: 0
Lưu tin
truongad
Ảnh số 1: máy tính casio fx 570VN Plus
Ảnh số 2: máy tính casio fx 570VN Plus
Chưa có thông tin

Máy tính Casio FX-570VN Plus là loại máy tính cải tiến từ máy Casio fx-570es plus đã được chứng nhận có đủ tiêu chuẩn được phép mang vào phòng thi sử dụng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, …

Tính năng nổi bật của máy tính Casio fx-570vn Plus
  • Lưu nghiệm khi giải phương trình.
  • Phân tích thừa số nguyên tố.
  • Tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức.
  • Tìm thương và số dư cho phép chia.
  • Tìm Ước số chung LN – Bội số chung NN
  • Tính tích một dãy số
  • Giải bất phương trình bậc 2 & 3.
  • Tính trực tiếp tọa độ đỉnh Parabol trên máy tính
  • Tính Ratio : tính số mol trực tiếp trên máy tính
>> Tham khảo thêm: https://top10t...nh-vien

Điểm đặc biệt của máy tính Casio fx-570vn Plus

– Là máy tính khoa học sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam, bổ sung thêm 36 tính năng mới nổi bật so với dòng máy Casio fx 570ES PLUS.

 Giải toán nhanh gấp nhiều lần so với Casio fx 570ES PLUS nhờ rút gọn được các thao tác không cần thiết.

– Ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu, đóng góp của các chuyên viên – giáo viên Toán nòng cốt qua các kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay trên toàn quốc.

– Với 453 tính năng mới giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 cấp học (Cấp 2, Cấp 3, Đại học), Casio fx 570VN PLUS đem đến sự tiện ích tối đa và chi phí phù hợp nhất.

Là bảo bối cho các bạn cấp 2, cấp 3

Sử dụng Casio fx 570VN PLUS các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ bỏ qua các bước cơ bản như: +,-,x,/ , ..  rất mất thời gian, với lại tính tay rất dễ xảy ra những sai sót không mong muốn nhất là trong các kỳ thi quan trọng quyết định số phận của bạn. Với fx 570VN PLUS bạn có thể có kết quả tốt hơn, làm bài nhanh hơn, hiệu quả hơn, với những phép toán phức tạp, nó có thể giúp bạn rút ngắn khoảng thời giang làm bài từ 2 đến 3 lần có khi nhiều hơn tùy vào dạng toán.

Đối với các bạn cấp 2 thì giải phương trình không còn làm mất thời gian của bạn nữa chỉ cần nhập số vào là máy sẽ cho ra kết quả chính xác nhất, các bạn cấp 3 cũng vậy thi cuỗi kỳ 12 hay thi đại học thì giải phương trình đồ thị là phép toán cơ bản, tuy nhiên nó có thể làm mất một số thời gian khi bạn tính tay, vì vậy hãy để máy tính casio fx 570vn Plus thay bạn làm điều đó, để dành thời gian cho những cao khó hơn, góp phần mang đến kết quả tốt hơn cho kỳ thi quan trọng này.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: máy tính casio fx 570VN Plus
Ảnh số 2: máy tính casio fx 570VN Plus