Bảo hiểm xe ô tô tại Nha Trang Khánh Hòa

5.000.000
ID tin: 1784500Gửi lúc: 18:22, 25/10Khánh Hòa
Đã xem: 377 Bình luận: 0
Lưu tin
580 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô tại Nha Trang - Khánh Hòa

Ảnh số 1: Bảo hiểm xe ô tô tại Nha Trang - Giá: 5.000.000

Liên hệ: 0979 294 147 - 0905 040 098

Website: http://CityFor...ang.Com


bao hiem o to ...a Trang

Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ô tô làm phương tiện di chuyển cho mình. Để bảo vệ cho xe, một tài sản quan trọng, chủ xe thường lựa chọn mua bảo hiểm cho xe ôtô của mình. Nhưng giữa khoảng 20 công ty bảo hiểm trên thị trường, làm sao chọn được nhà bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm nào cho xe ôtô của mình sẽ là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ôtô.  

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẢO HIỂM TẠI NHA TRANG - KHÁNH HÒA
Bảo hiểm ôtô là gì?

Bảo hiểm ôtô bồi thường cho thiệt hại tài chính của bạn phát sinh từ tai nạn liên quan đến xe ôtô của bạn. Đó là 1 hợp đồng giao kết giữa bạn và công ty bảo hiểm(CTBH), theo đó khi bạn đóng phí bảo hiểm(mua bảo hiểm) và CTBH cam kết sẽ bồi thường cho những thiệt hại theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm ôtô bồi thường cho những gì?

Bảo hiểm ôtô bồi thường cho Thiệt hại vật chất xe, trách nhiệm bên thứ ba và tai nạn người ngồi trong xe:

  • Thiệt hại vật chất xe: bồi thường trong trương hợp tai nạn dẫn đến xe bị hỏng hóc, biến dạng hay bị mất cắp
  • Trách nhiệm bên thứ ba: bối thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba
  • Tai nạn người ngồi trên xe: bồi thường về chi phí y tế và các chi phí khác cho những người ngồi trên xe khi gặp tai nạn

Đơn bảo hiểm nào cũng có một số điểm loại trừ, trong đó có nhiều cái rất hay xảy ra và có thể làm bạn bực mình khi gặp tổn thất mà không được bồi thường. Tuy nhiên, có một số trường hợp, CTBH sẽ bỏ một số điểm loại trừ nếu bạn đồng ý đóng thêm phụ phí. Một số loại trừ bạn nên xem xét để mua thêm như là thiệt hại đi vào đường ngập nước, mất cắp bộ phận,…. Không phải CTBH nào cũng sẵn lòng với việc mở rộng cho những điểm loại trừ.

Có hợp pháp không nếu lái xe mà không có bảo hiểm?

Không. Theo luật pháp Việt Nam, bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba là bắt buộc với chủ xe ôtô. Nếu bạn không có bảo hiểm này, bạn sẽ bị phạt tiền, giữ xe hay bị bấm lỗ bằng lái bởi cảnh sát giao thông. Bạn phải mua bảo hiểm này, ít nhất ở mức tối thiểu, 50 triệu VND cho thương tích về người và 50 triệu VND cho thiệt hại về tài sản

Đơn bảo hiểm của tôi có thời hạn bao lâu? Tôi phải làm gì khi đơn bảo hiểm của tôi hết hạn?

Đa phần, các đơn/hợp đồng bảo hiểm ôtô có thời hạn 1 năm. Trong trường hợp bạn mua xe trả góp, ngân hàng có thể yêu cầu bạn phải mua bảo hiểm tại 1 công ty bảo hiểm chỉ định với thời hạn dài hơn, thường là 3 năm.

Khi hết hạn bảo hiểm, thường thì đại lý bảo hiểm của bạn sẽ nhắc bạn để tái tục hợp đồng và đóng phí bảo hiểm cho thời hạn mới.


CÁC HÌNH THỨC BẢO HIỂM XE TẠI NHA TRANG

Có 02 loại hình bảo hiểm mua chủ sở hữu xe ôtô Toyota gồm: bảo hiểm dân sự bắt buộc và bảo hiểm vật chất

Bảo hiểm dân sự bắt buộc:

Bảo hiểm này yêu cầu tuyệt đối chủ sở hữu xe ôtô phải mua trước khi đăng ký xe, bảo hiểm này có giá trị 01 năm và mức phí được tính tùy theo từng loại xe

Mức bồi thường: (tài liệu photo của Bảo hiểm đính kèm)

Bảo hiểm vật chất

  • Bắt buộc đối với khách mua vay ngân hàng
  • Tự nguyện đối với khách hàng mua trả thẳng. Theo kinh nghiệm của người bán xe và sử dụng xe, khách hàng nên mua bảo hiểm vật chất này vì sẽ có lợi cho khách hàng khi sử dụng xe trong tình hình hiện nay vấn đề tham gia giao thông ở Việt nam được coi là phức tạp.
  • Mức phí: giao động từ 1.28% – 1.5%/ năm đối với từng loại bảo hiểm

(Đính kèm các Quy tắc của các đơn vị bảo hiểm)

Để mua được bảo hiểm ô tô tại Nha Trang với mức giá tốt nhất, cùng với dịch vụ đi kèm tốt nhất tại các công ty bảo hiểm. vui lòng liên hệ:


 

Bao hiem xe ho...a Trang

Thông tin shop bán
fordnhatrang 0979294147
580 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa
Bấm gọi

Thông tin shop bán
fordnhatrang 0979294147
580 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa