Bán lô đất ở đô thị Nam Hoàng Đồng, Tp Lạng sơn

2.000.000.000
ID tin: 3750060Gửi lúc: 09:45, 29/06Lạng Sơn
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin
Dbhiep

KĐT Nam Hoàng Đồng có thiết kế vừa để ở vừa thuận lợi kinh doanh. Đây là yếu tố quan trọng trong việc thu hút đầu tư và cư trú.

Vị trí: nằm tại giao điểm Quốc lộ 1A và đường Trần Đăng Ninh - Cách Hà Nội chỉ 2h di chuyển

Là trung tâm cửa ngõ phía Bắc của TP Lạng Sơn. Tuyến giao thông huyết mạch của các phương tiện lưu thông

Nam Hoàng Đồng Là KĐT đạt chuẩn đầu tiên tại TP. Lạng Sơn

Nam Hoàng Đồng rất thích hợp để an cư bởi:

KĐT Nam Hoàng Đồng 1 có diện tích quy hoạch là 57 ha, trong đó có hơn 1400 ô đất nhà ở và hơn 100 ô đất biệt thự, diện tích ô đất nhà ở từ 85 - 110 m2, ô đất biệt thự từ 250 - 350 m2. Mạng lưới giao thông quanh khu dân cư được thiết kế hoàn chỉnh, bao gồm các tuyến đường chính rộng 28 m, cùng với các đường phụ, đường nhánh sẽ đảm bảo giao thông luôn thuận tiện. Quy hoạch đồng bộ, tối ưu không gian mang lại sự hài hòa với thiên nhiên.

Tiện ích nội, ngoại khu sầm uất: Trung tâm thương mại, bệnh viện cao cấp, các trường học từ nhà trẻ cho đến bậc THPT, có công viên cây xanh, mặt nước, sân chơi, khu thể thao... Đầy đủ mọi tiện nghi đều hiện hữu ngay trong khu đô thị, phục vụ cho nhu cầu phát triển toàn diện.

Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/7 mang lại sự an tâm, an toàn.

Hệ thống cảnh quan đa dạng như: cây xanh, đèn chiếu sáng công cộng, đèn trang trí được đầu tư hiện đại, phân bổ khắp các tuyến đường, góp phần tạo diện mạo khang trang, sạch sẽ cho khu đô thị.

Nam Hoàng Đồng 1 giàu tiềm năng phát triển kinh doanh: các dãy nhà dân đã được xây dựng san sát, quy mô dân số ngày càng được mở rộng, là cơ hội để phát triển kinh doanh các ngành hàng thiết yếu trong khu đô thị.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán