Bán Đất nền Nam Hoàng Đồng 1, Lạng Sơn có giá từ 5,5 triệu/m2

5.000.000
ID tin: 821618Gửi lúc: 17:39, 26/02Lạng Sơn
Đã xem: 675 Bình luận: 0
Lưu tin
NiceNice_shop_hn
Hà Nội
Bán Đất nền Nam Hoàng Đồng 1, Lạng Sơn có giá từ 5,5 triệu/m2

Hoàng Đồng Lạng Sơn*Hoàng Đồng Lạng Sơn*Hoàng Đồng Lạng Sơn*Hoàng Đồng Lạng Sơn*Hoàng Đồng Lạng Sơn*Hoàng Đồng Lạng Sơn*Hoàng Đồng Lạng Sơn*Hoàng Đồng Lạng Sơn*
Bán Đất nền Nam Hoàng Đồng 1, Lạng Sơn có giá từ 5,5 triệu/m2

Dự án Khu đô thị mới(KĐTM) Nam Hoàng ĐồngI thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.Đại diện chủ đầu tư trong nước là Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Lạng Sơn và 3 công ty Trung Quốc đồng chủ đầu tư.

Ảnh số 2

KĐTM Nam Hoàng ĐồngI là dự án nhà ở chia lô duy nhất được Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn phê duyệt và đã cấp sổ đỏ cho tất tất cả các ô đất thuộc dự án, nhà đầu tư được tự xây dựng theo quy hoạch đã phê duyệt.

  • Vị trí:

Dự án nằm sát với trung tâm của TP Lạng Sơn, ngay trên trục đường Quốc lộ 1A đi cửa khẩu Hữu Nghị và cửa khẩu Tân Thanh. Phía Bắc giáp với quốc lộ 1A, Phía Tây Nam giáp với trung tâm hành chính mới của thành phố Lạng Sơn.Đây là khu vực nằm liền kề với dự án Casino và dự án sân golf Lạng Sơn.

Dự án nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn, được cho là vị trí đắc địa trong giao lưu kinh tế với Trung Quốc. Dự án là cầu nối của sự phát triển kinh tế giữa các nước ASEAN với nước bạn Trung Quốc.

Vị trí địa lý vững trãi được các nhà phong thuỷ trong và ngoài nước đánh giá là vị trí số 1 để đầu tư, phát triển nhà ở và các công trình thương mại trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Ảnh số 3

  • Quy mô:

Tổng mức đầu tư dự án KĐTM Nam Hoàng Đồng 1 là hơn 500 tỷ
Dự án được khởi công ngày 25/05/2008 và dự kiến hoàn thành toàn bộ trong năm 2013
Hiện tại cơ bản đã hoàn thành các hạng mục cơ s hạ tầng điện, nước,viễn thông và giao thông nội thị.

Mạng lưới giao thông quanh khu dân cư được thiết kế hoàn chỉnh, bao gồm các tuyến đường chính rộng 28m, cùng với các đường phụ, đường nhánh sẽ đảm bảo giao thông luôn thuận tiện.

KĐT Nam Hoàng Đồng 1 có đầy đủ các công trình công cộng như: Trung tâm thương mại, bệnh viện cao cấp, các trường học từ nhà trẻ cho đến bậc THPT, có công viên cây xanh, mặt nước, sân chơi, khu thể thao... phục vụ cho nhu cầu phát triển toàn diện trong tương lai.

Theo thiết kế KĐTM Nam Hoàng Đồng 1 có Môi trường sống và kinh doanh hoàn hảo, đây là yếu tố quan trọng trong việc thu hút đầu tư và cư trú.

KĐT Nam Hoàng Đồng 1 xứng đáng là khu đô thị số 1 của Lạng Sơn và có đầy đủ các tiêu chuẩn là khu đô thị mới.

  • Cơ hội đầu tư:

-KĐT Nam Hoàng Đồng 1 có diện tíchquy hoạch là 57ha, trong đó có hơn 1400 ô đất nhà ở và hơn 100 ô đất biệt thự, diện tích ô đất nhà ở từ 85 -> 110 m2, ô đất Biệt thự từ 250 -> 350 m2. Mức giá từ 5,5 - 9,4 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào vị trí.
Tất cả đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài cho từng ô đất. Sẽ giao đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư.

  • Thông tin mở bán:

Sàn giao dịch BĐS online– Đơn vị phân phối dự án đã sẵn sàng và đảm bảo về tư vấn, dịch vụ hoàn thiện. Và hỗ trợ tất cả những gì có thể cho các nhà đầu tư quan tâm đến dự án.
------------------------------------------

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả , pháp lý , hàng độc chỉ Bđs Online mới có

LH: Mr Giang 0986333363 / Ms Hà 0978350386


---------------- CAM KẾT ĐI ĐẦU VỀ GIÁ --------------

Ảnh số 4Ảnh số 5Ảnh số 6Ảnh số 7


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán