Đoàn khách thanh háo thăm dự án Tecco thành phố Vinh Nghệ An

868.000.000
ID tin: 3254875Gửi lúc: 22:24, 29/07Lào Cai
Đã xem: 25 Bình luận: 0
Lưu tin
vietson1993
Chiều 23-7, TECCO vinh dự đón tiếp đoàn khách hàng tại thành phố Thanh Hóa đến tham quan và kiểm tra chất lượng các dự án do công ty TECCO đầu tư và thi công tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Chương trình do TECCO Thanh Hóa tổ chức.

 

Đoàn khách thanh háo thăm dự án Tecco thành phố Vinh Nghệ An Ảnh số 42029079

Đại diện TECCO – Ông Thiều Mạnh Hoài – P. Giám đốc chi nhánh Thanh Hóa đón tiếp đoàn tại KS Sài Gòn Kim Liên và công bố lịch trình chuyến tham quan và gửi lời cảm ơn đoàn khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của TECCO.

TECCO được thành lập ngày 17/12/2001. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302485061 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. TECCO hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Với đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư cùng lực lượng công nhân kỹ thuật chính quy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại. TECCO đã đầu tư và thi công nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước.

Tại Nghệ An, TECCO là doanh nghiệp đầu tiên đặt nền móng đầu tư, kinh doanh lĩnh vực bất động sản . Hòa chung với sự phát triển của TP Bình minh, TECCO đã và đang vươn lên những công trình mới cao đẹp, đẳng cấp - Sang trọng - Hiện đại, góp phần xây dựng Vinh trở thành thành phố hiện đại, văn minh và giàu mạnh.

 

Đoàn khách thanh háo thăm dự án Tecco thành phố Vinh Nghệ An Ảnh số 42029080

Đoàn khách hàng tham quan căn hộ tại chung cư Tân Phát tại khu đô thị mới Vinh Tân, thành phố Vinh, Nghệ An

Tiếp nối những thành công tại thành phố Vinh, tại thành phố Thanh Hóa TECCO đã khởi công xây dựng 3Block chung cư tại Lô CC2 Khu tái định cư, đường vành đai Đông Tây, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa và để tạo thêm niềm tin tưởng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của TECCO, Tổng Công ty TECCO Chi nhánh tại Thanh Hóa đã tổ chức đoàn khách hàng tham quan các dự án do công ty đầu tư và thi công tại thành phố Vinh, Nghệ An. Tại buổi tham quan đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao về tiến độ cũng như chất lượng thi công của các dự án do công ty đầu tư và thi công. Đặc biệt đoàn cũng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của TECCO.

Một số hình ảnh tại buổi tham quanThông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán