The Jade Orchid lựa chọn hoàn hảo để ba mẹ trao cho con sự tự lập

1.000
ID tin: 3600063Gửi lúc: 19:55, 02/11Lào Cai
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
duonglc94

The Jade Orchid - lựa chọn hoàn hảo để ba mẹ trao cho con sự tự lập
Hành trình đi học của các bạn nhỏ sẽ ra sao khi có trường THCS công lập quận Bắc Từ Liêm ngay trong nội khu dự án #The_Jade_Orchid?
-------------------------
:gem::gem: Trường THCS công lập của quận Bắc Từ Liêm ngay trong nội khu dự án The Jade Orchid đây chính là ưu thế đặc biệt cho phân khu Michelia và Magnolia. Bởi lẽ, không chỉ được trang bị kiến thức mà cả kỹ năng sống, khả năng tư duy, khả năng lãnh đạo để trở thành công dân ưu tú của The Jade Orchid.
:gem::gem: Con trẻ có thêm nhiều không gian để phát triển kỹ năng sống, xây dựng sự tự tin. Ba mẹ có thêm nhiều thời gian dành cho con để nuôi dưỡng tuổi thơ nhiều sắc màu.
Hơn thế, Ba mẹ cũng an tâm lựa chọn căn hộ chung cư của tòa nhà HH3 để có môi trường cho con phát triển toàn diện với sân chơi trẻ em, bể bơi ngay trong nội khu, thêm vào đó là khu shophouse đa dạng dịch vụ dưới chân nhà, thuận tiện cho con tự tin giúp đỡ cha mẹ đi mua sắm ,… giúp các con thoả sức khám phá và gia đình có không gian để vui chơi giải trí, tăng cường gắn kết.
:gem::gem: Đặc biệt hơn, có trường gần nhà, con trẻ tự mình đi học dễ dàng, dần hình thành tính tự lập ngay từ nhỏ.
:gem::gem: Và học tại Trường THCS công lập của quận Bắc Từ Liêm do The Jade Orchid trực tiếp đầu tư, thi công xây dựng, con trẻ thỏa sức học hỏi khám phá bản thân Với đầy đủ tiêu chuẩn của trường Công lập chất lượng cao.
Đó là lý do vì sao, The Jade Orchid, lựa chọn hoàn hảo để ba mẹ trao cho con sự tự lập.
:point_right::point_right::point_right: Hãy trở thành cư dân The Jade Orchid – Cùng con kiến tạo tương lai ngay chính tại tổ ấm của mình!
Đăng ký ngay để nhận thông tin chi tiết.
-----------------------------
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về dự án:
Điện thoại : 0963384062
Website: https://vimefulland.com.vn/
#VIMEFULLAND - “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN”

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán