Lò ủ than hoa không khói cho nhà hàng
![](http://m.enbac.com/_public/images/default/no-avatar.jpg)
Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị cho nhà hàng lẩu nướng không khói , quán nướng BBQ …..Trong đó có Lò ủ than hoa ...ng khói với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng .
Lò ủ than hoa không khói hay còn gọi là máy ủ và mồi t...ng khóiđược dùng để mồi than hoa sau đó chuyển sang chế độ ủ than hoa cho nhà hàng có thể sử dụng
1. Cấu tạo của lò ủ than hoa không khói+ Lò ủ than hoa ...ng khói cho bếp nướng nhà hàng là thiết bị cần thiết giúp chuẩn bị than hoa đã được mồi ủ sẵn để có thể phục vụ thực khách ăn nướng trong suốt bữa ăn .
+ Lò được sản xuất bằng chất liệu inox 201 , bên trong lò có xây gạch chịu nhiệt cao alumin giúp giảm độ nóng của vỏ bên ngoài lò mỗi khi sử dụng .
+ Bên trong lò ủ than có 2 ngăn chính , ngăn trên dùng để đựng , mồi và ủ than hoa , ngăn dưới dùng để chứa tàn tro than rơi xuống và hàng ngày chúng ta có thể vệ sinh cho sạch sẽ .
+ Cánh cửa lò được thiết kế 2 lớp nên khá dầy dặn và chắc chắn , ở giữa có bông thủy tinh cách nhiệt .
+ Trên đỉnh lò thiết kế ống hút khói giúp thoát khói và khí nóng ra ngoài .
+ Bên ngoài lò có gắn quạt thổi than để cho không khí lưu thông vào giúp than cháy được tốt hơn .
2. Các kích thước lò ủ và mồi than hoa cho bếp nướng nhà hàng+ Lò ủ than hoa dùng cho 20 bàn bếp nướng trở lại có kích thước : 470 x 430 x 850 mm ( dài x rộng x cao ) . Trọng lượng khoảng 40 – 45kg .
+ Lò ủ than hoa dùng cho 30 bàn bếp nướng trở lên : 520 x 500 x 850 mm ( dài x rộng x cao ) . Trọng lượng khoảng 50 – 55kg
+ Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để có thể chọn lựa lò ủ than hoa loại kích thước nào cho phù hợp nhất .
3. Cách sử dụng máy ủ và mồi than hoa không khói cho nhà hàng+ Dùng khò gas hoặc bếp ga s công nghiệp
- Đầu tiên ta dùng khò gas hay bếp gas công nghiệp để mồi 4 -5 viên than cho cháy đỏ trước . Sau đó cho than đã cháy đỏ vào lò rồi xếp than đen lên trên , bật quạt cho than cháy bốc lên .
- Sau khoảng 5 phút khi than đã cháy ta tắt quạt đi sau đó chuyển sang chế độ ủ than hoa.
+ Dùng cồn khô
- Chúng ta mở cửa lò ra cho cồn khô lên trên giá rồi xếp than lên trên cồn khô . Dùng lửa đốt cho cồn khô cháy bén lên than rồi bật quạt thổi khí vào lò cho than cháy nhanh hơn .
- Sau khoảng 5 phút khi than đã cháy ta tắt quạt đi rồi chuyển sang chế độ ủ than .
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
Hotline : 0975.456.265
Website : https://thegio...hang.vn , Zalo : 0975.456.265
Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .
Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú
Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội